Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

3 công nghệ mở khóa tiên tiến được ứng dụng trên khóa cửa điện tử Yale

  Khóa thông minh, khóa cửa điện tử ngày nay càng được phổ biến rộng rãi. Đây là sản phẩm công nghệ mang tính bảo mật cao. Với nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến. Đối với dòng khóa điện tử Yale một thương hiệu lớn đúng đầu về tính bảo mật trên thị trường khóa điện tử. Vậy dòng khóa này được trang bị những công nghệ mở khóa tiên tiến hiện đại nào. Cùng Khóa Trần Đình tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

  Khóa vân tay Yale ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay 2 lớp Life-Scan

  Đối với các dòng khóa điện tử thông thường khác hiện nay sử dụng công nghệ ảm quang – nghĩa là sử dụng đèn chiếu bên dưới màn hình phát sáng và một camera nhỏ để chụp lại hình ảnh 2D vân tay của bạn.

  Còn đối với dòng khóa điện tử Yale được nâng cấp khả năng nhận diện vân tay bằng công nghệ 2 lớp Life-Scan.

  • Công nghệ này ngoài việc sao chép lại hình ảnh vân tay truyền thống thì công nghệ mới này cho phép ghi lại vân tay theo cơ chế phân mảng cắt lớp (Scan).
  • Tiếp đó dựa theo tham số độ dày tầng biểu bì và tia hồng ngoại, đầu đọc đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống chứ (Life) chứ không chỉ đơn thuần là hình ảnh được in lại.

  => Nếu không có bước này thì chỉ cần một chiếc ảnh chứng minh thư là người lạ có thể mở khóa được cửa nhà bạn. Chính vì vậy sử dụng khóa vân tay Yale sử dụng công nghệ nhận điện dấu vân tay Life-Scan giúp nâng cao tính bảo mật hơn nhiều so với sử dụng dòng khóa vân tay thông thường.

  Đặc biệt hơn nữa với công nghệ Life-Scan cho phép ghi lại một cách kỹ càng nhất của một vân tay, thiết bị có thể đọc được cả vân tay mờ, vân tay trẻ nhỏ hoặc thậm chí là vân tay bị ăn mòn sau khi tiếp xúc chất tẩy rửa, mòn do lão hóa.

  Khóa vân tay Yale ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay 2 lớp Life-Scan

  Mũi tên Xem mẫu: Khóa vân tay hiện đại được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

  Khóa điện tử Yale ứng dụng công nghệ mã số ảo

  Công nghệ mã số ảo là công nghệ cho phép người dùng có thể nhập bất kỳ dãy số đằng sau hay đằng trước mã số đúng. 

  - Với công nghệ mã số ảo tiên tiến được ứng dụng trên khóa cửa thông minh Yale giúp bạn tránh được những trường hợp bị lộ mã số từ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn với tính bảo mật bao nhất.

  - Ngoài ra khóa của điện tử Yale tích hợp thêm chức năng mã số chủ (Master). Đây là chức năng hiện đại, chỉ một số mẫu khóa nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc mới được trang bị.

  - Mã số chủ là mã số dành riêng cho chủ nhà giúp quản lý tổng thể các chức năng của bộ khóa điện tử. Mọi sự thay đổi trên khóa đều được thông qua chủ nhà – người duy nhất biết được mã số của riêng mình – tránh trường hợp người quen chỉnh sửa các thông số theo ý muốn của mình mà không có sự đồng ý của gia chủ.

  - Khi cần thêm mã số thành viên chỉ có thể người có mã số chủ (Master) mới có quyền thêm,hoặc xóa, chỉnh sửa. Mã số thành viên chỉ có tác dụng mở cửa không có tác dụng chỉnh sửa, thêm hay xóa.

  Khóa điện tử Yale ứng dụng công nghệ mã số ảo

  Mã số ảo được thiết lập cùng mã số thực để tránh việc bị sao chép.

  Khóa cửa thông minh Yale ứng dụng công nghệ chìa khóa CNC 

  Tiếp theo khóa cửa thông minh Yale được ứng dụng công nghệ chìa khóa CNC? CNC là từ viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (nghĩa là điều khiển bằng máy tính). Hiểu đơn giản là một chiếc máy có thể sản xuất vật liệu cơ khí chỉ thông qua một bản thiết kế, biến hình ảnh 2D thành 3D dù thiết kế có phức tạp thế nào.

  - Loại chìa khoá được sản xuất bằng công nghệ này sẽ tăng độ chính xác, hạn chế khả năng sao chép và đảm bảo tính bảo mật. Nếu các chìa khóa thông thường có thể được được gia công dễ dàng thì điều này là không thể với chìa CNC. 

  - Chìa khóa ứng dụng công nghệ CNC cũng có nguyên lý hoạt động phức tạp hơn.

  - Đối với chìa khóa thông thường với thiết kế rãnh khóa (có tác dụng xoay ổ khóa) và răng cửa bên cạnh chìa (có tác dụng đẩy các chốt nhỏ bên trong) dẫn đến việc có thể dễ dàng bẻ khóa bằng một số dụng cụ đơn giản như kẹp tóc hoặc các dụng cụ chuyên dụng khác.

  - Còn đối với chìa khóa Yale ứng dụng công nghệ CNC, các rãnh được thiết kế chạy vòng trên thân chìa, mỗi một rãnh trên chìa đều có thiết kế khác nhau và đặt ở những vị trí cố định chỉ có thể đẩy một vòng chốt nhất định, không thể thay thế. Đặc biệt các chốt vòng này không thể mở cùng một lúc nên việc sử dụng một chìa khác là điều vô cùng khó khăn.

  Khóa cửa thông minh Yale ứng dụng công nghệ chìa khóa CNC 

  Sự khác nhau giữa chìa khóa cơ thông thường và chìa được cắt gọt bằng công nghệ CNC.

  Mua khóa cửa điện tử Yale chính hãng, uy tín chất lượng

  Khóa điện tử Yale cho người dùng đăng ký tối đa 20 vân tay, 1 mã master – 30 mã user – 1 mã khách và 2 chìa cơ CNC rãnh xoắn 2 chiều. Với những phương thức mở khóa tối ưu này, người dùng sẽ đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cao trong mọi tình huống.

  - Để mua khóa cửa Yale chính hãng uy tín thì bạn nên lựa chọn Khóa Trần Đình. Đơn vị cung cấp thiết bị khóa thông minh hàng đầu Việt Nam. Uy tín chất lượng dịch vụ là yếu tố đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năn kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại khóa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

  Mua khóa cửa điện tử Yale chính hãng, uy tín chất lượng

  Mũi tên Xem mẫu: Khóa thông minh sử dụng công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến nhất hiện nay

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
  Miền Bắc

  Điện máy1: 098 4889 418

  Điện máy2: 036 4945 585

  Bếp, Khóa: 036 4945 585

  Miền Nam

  Điện máy: 098 4889 418

  Bếp, Khóa: 036 4945 585

  Liên hệ
  Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ
  Vui lòng Click vào liên hệ!

  Facebook ChatHỗ trợ qua Facebook

  Zalo ChatHỗ trợ qua ZALO