Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Câu hỏi liên quan đến nước ép cần tây

  Câu hỏi liên quan đến nước ép cần tây

  Tự hỏi làm thế nào để làm nước ép cần tây, tại sao nó hữu ích, bạn sẽ mất bao lâu để cảm nhận được lợi ích của nó, và nếu trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai có thể uống nước ép cần tây? Hoặc bạn có tò mò về hàm lượng natri trong nước ép cần tây hoặc liệu nó có chứa nitrat hoặc oxalate? Hoặc có thể bạn muốn thêm các thành phần khác vào nước ép cần tây của mình nhưng không biết có nên dùng không?

  Tôi muốn bạn có được những lợi ích chữa bệnh mà nước ép cần tây có thể mang lại khi tiêu thụ đúng cách. Vì vậy, dưới đây tôi đã thực hiện 21 câu hỏi hàng đầu mà chúng tôi nhận được về nước ép cần tây mỗi ngày và trả lời chúng cho bạn. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên dành thời gian để đọc kỹ những câu hỏi này để bạn có thể tận dụng tối đa nước ép cần tây của mình.

  1. Lượng nước ép cần tây lý tưởng để nhận được lợi ích chữa bệnh là gì?


  16 ounce nước ép cần tây thẳng mỗi ngày là lý tưởng để nhận được lợi ích chữa bệnh của nó. Tăng lượng tiêu thụ của bạn lên đến 24 đến 32 ounce mỗi ngày có thể cực kỳ có lợi cho bất kỳ ai mắc bệnh mãn tính hoặc các triệu chứng.

  2. Cần bao nhiêu cần tây để làm 16 oz nước ép?


  Một bó lớn thường làm 16 oz nước trái cây.

  3. Khi nào là thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây?


  Thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây là vào buổi sáng khi bụng đói trước khi bạn tiêu thụ bất cứ thứ gì khác ngoài nước hoặc nước chanh (đợi ít nhất 15 đến 30 phút sau khi chanh trước khi uống nước ép cần tây. một thức uống calo, vì vậy bạn vẫn sẽ cần bữa sáng sau đó để cung cấp năng lượng cho bạn suốt buổi sáng. Chỉ cần đợi ít nhất 15 đến 30 phút sau khi uống nước ép cần tây của bạn trước khi tiêu thụ bất cứ thứ gì khác.

  Nếu bạn không thể tiêu thụ nước ép cần tây vào buổi sáng trước khi ăn, thì lựa chọn tốt thứ hai là uống 15 đến 30 phút trước khi ăn thứ gì đó hoặc 30 đến 60 phút sau khi ăn một bữa ăn nhẹ hoặc 2 giờ sau khi ăn một bữa ăn nặng hơn bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu bạn có 32 ounce mỗi ngày, bạn có thể muốn có nó trong hai phần 16 ounce. Bạn có thể uống khẩu phần đầu tiên vào buổi sáng khi bụng đói trước khi ăn và lần thứ hai vào cuối buổi chiều hoặc đầu buổi tối, ít nhất 15 đến 30 phút trước khi ăn bữa tiếp theo.

  4. Bạn khuyên dùng máy ép trái cây nào?


  Máy ép trái cây là loại máy ép tốt nhất để làm nước ép cần tây. Máy ép trái cây Omega rất tốt tùy thuộc vào ngân sách của bạn, nhưng bất kỳ máy ép trái cây nào cũng sẽ hoạt động.

  5. Cần tây có phải là hữu cơ?


  Hữu cơ là tốt nhất, nhưng nếu bạn không thể có được hữu cơ thì đừng lo lắng. Bạn có thể mua cần tây trồng thông thường. Sau đó rửa từng cọng bằng một giọt xà phòng rửa chén không có mùi thơm tự nhiên , sau đó rửa sạch trong nước. Nếu bạn không có xà phòng rửa chén tự nhiên, hãy rửa cần tây trong nước ấm. Đảm bảo rửa sạch từng cuống.

  6. Tôi có thể làm nước ép cần tây trước thời hạn không?


  Tốt nhất nên uống nước ép cần tây ngay sau khi ép. Nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác, đừng để nó trôi qua một ngày (24 giờ). Nếu sử dụng tùy chọn này, hãy đảm bảo niêm phong nó trong bình mason và bảo quản trong tủ lạnh.

  7. Có thể thêm chanh hoặc chanh vào nước ép cần tây của tôi không?


  Nước ép cần tây hoạt động tốt nhất trên chính nó. Thêm các thành phần khác vào nước ép sẽ làm loãng tính chất dược liệu của nó. Điều này bao gồm chanh, chanh, gừng, táo, cam, rau xanh, cà rốt, củ cải đường hoặc bất kỳ thành phần nào khác. Đợi 15-30 phút sau khi uống nước ép cần tây của bạn, trước khi tiêu thụ bất cứ thứ gì khác.

  8. Có bất cứ điều gì có thể được thêm vào nước ép cần tây để làm cho nó có lợi hơn?


  Nước ép cần tây là một công cụ chữa bệnh cho người bệnh mãn tính. Nó đã được chữa lành và tiếp tục chữa lành cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Đáng buồn thay, một số cá nhân hiện đang cố gắng tận dụng sự phổ biến của nước ép cần tây bằng cách thay đổi công thức và thêm các thành phần mới để họ có thể gọi nó là của riêng họ và kiếm lợi từ nó. Họ khuyên nên thêm các thành phần như collagen, giấm táo và than hoạt tính vào nước ép cần tây, nhưng ba mặt hàng này đều phá hủy và làm biến chất nước ép cần tây khi thêm vào nó, lấy đi một trong những đặc tính chữa bệnh của nó và đưa các thành phần vào cơ thể bạn Điều đó không hỗ trợ chữa bệnh.

  Để bảo vệ sức khỏe của chính bạn, điều quan trọng là bạn nhận thức được những xu hướng sai lệch và không có ích này làm tổn hại đến độ tinh khiết và sức mạnh của nước ép cần tây. Những xu hướng này đã được bắt đầu bởi những người thậm chí không tin vào nước ép cần tây và các đặc tính chữa bệnh mà nó sở hữu. Họ không bao giờ biết đến sự tồn tại của nó như một công cụ chữa bệnh cho đến khi phong trào nước ép cần tây toàn cầu mà tôi bắt đầu tiếp cận hữu cơ với hàng triệu người vì nó rất hiệu quả trong việc giúp chữa lành tất cả các loại triệu chứng và tình trạng sức khỏe.

  Các nhà đầu tư tài chính này đã tạo ra những người tạo ra xu hướng thậm chí không biết những gì về nước ép cần tây làm cho nó rất hiệu quả, chẳng hạn như muối natri chưa được phát hiện phá hủy màng tế bào của mầm bệnh để chúng có thể bị tiêu diệt và cách mà muối cụm tái tạo axit clohydric . Không biết nước ép cần tây hoạt động như thế nào và tại sao, họ không thể biết cách tiêu thụ nó để nhận được lợi ích của nó và tầm quan trọng của việc không thêm các thành phần như collagen, giấm táo và than hoạt tính.

  Biết đúng cách để uống nước ép cần tây là rất quan trọng để bạn có được lợi ích của nó. Có một số hợp chất dinh dưỡng có thể giúp kích hoạt hoặc tăng cường các đặc tính chữa bệnh của nước ép cần tây hơn nữa. Một số hợp chất dinh dưỡng bao gồm magiê, l-glutamine và choline chẳng hạn.

  9. Tôi chỉ có thể ăn cần tây thay vì ép nó?


  Lý do chúng ta ép cần tây so với ăn nó là vì ép và loại bỏ bột giấy (chất xơ) là cách duy nhất để có được lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ để chữa bệnh mãn tính. Có một xu hướng hiện đang xảy ra là khuyên nên bỏ bã trong thức uống và chỉ cần trộn cần tây với nước ép cần tây, loại bỏ chất xơ. Cố gắng đừng để bị đánh lừa bởi xu hướng này. Để lại bột giấy sẽ giúp bạn không nhận được những lợi ích chữa bệnh độc đáo của nước ép cần tây.

  Ăn cần tây rất hữu ích và là một phần trong chế độ ăn kiêng của bạn, nhưng bạn sẽ không thể tiêu thụ đủ cần tây để có được lợi ích của việc ép nó. Bạn sẽ không thể nhận được các muối cụm chưa được phát hiện tập trung, thực hiện tất cả các điều sau đây:

  * Nhanh chóng xây dựng lại axit hydrochloric của bạn để dạ dày của bạn có thể phá vỡ protein. Nếu protein không được phân hủy đúng cách, nó sẽ gây ra bệnh thối ruột. Axit clohydric mạnh rất quan trọng để tiêu diệt mầm bệnh xâm nhập vào miệng của bạn.

  * Nước ép cần tây làm tăng và tăng cường mật của bạn. Mật mạnh rất quan trọng đối với việc phân hủy chất béo và tiêu diệt mầm bệnh; đã đi vào cơ thể bạn Ăn cần tây thẳng sẽ không cho phép bạn nhận đủ muối của cần tây; có tác dụng sát trùng đối với mầm bệnh.

  * Nước ép cần tây phục hồi hệ thống thần kinh trung ương của bạn. Loại bỏ độc tố cũ và chất độc, chẳng hạn như: dược phẩm cũ từ gan của bạn.

  10. Nước ép cần tây có thể tiêu thụ trong khi mang thai?


  Có, nước ép cần tây an toàn và lành mạnh để tiêu thụ trong khi mang thai. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

  11. Phụ nữ cho con bú có thể uống nước ép cần tây?


  Nước ép cần tây là không thể tin được cho con bú. Nó có thể cung cấp rất nhiều khoáng chất vi lượng, vitamin C và các hóa chất dẫn truyền thần kinh như muối cụm natri chưa được phát hiện để em bé phát triển các cơ quan khỏe mạnh. Nước ép cần tây cũng giúp làm sạch và giải độc sữa mẹ, thanh lọc nó để em bé nhận được sữa mẹ tinh khiết nhất có thể.

  12. Trẻ sơ sinh và trẻ em có thể uống nước ép cần tây?


  Vâng, nước ép cần tây là không thể tin được cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ em.

  13. Có phải là bình thường để trải nghiệm một sự thay đổi trong nhu động ruột sau khi uống nước ép cần tây?


  Một số người có thể trải qua một sự thay đổi trong nhu động ruột của họ khi bắt đầu tiêu thụ nước ép cần tây. Đây là một phản ứng cai nghiện bình thường mà một số cá nhân có mức độ độc tố cao hơn có thể gặp phải. Nước ép cần tây sẽ tiêu diệt vi khuẩn không sinh sản trong ruột và cũng sẽ giúp thanh lọc gan. Điều này có thể dẫn đến phân lỏng khi cơ thể đẩy chất độc ra khỏi gan rất độc. Hầu như tất cả mọi người ngày nay đều có độc tính ở mức độ nào đó, như tôi chia sẻ trong cuốn sách Cứu gan , có thể dẫn đến vô số triệu chứng và tình trạng. Phân lỏng sẽ trôi qua khi cơ thể bạn lành lại và bạn có thể nhận thấy nhu động ruột của mình trở nên đều đặn và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Nếu bạn thấy nước ép cần tây quá sạch, hãy thử 16 oz nước ép dưa chuột thẳng. Nước ép dưa chuột không có lợi ích tương tự nước ép cần tây nhưng nó rất nhẹ nhàng và là lựa chọn tuyệt vời cho đến khi bạn có thể khởi động lại nước ép cần tây.

  14. Tôi sẽ trải qua sự gia tăng các triệu chứng sau khi uống nước ép cần tây?


  Nước ép cần tây rất lành, và muối cụm natri chưa được phát hiện sẽ bắt đầu tiêu diệt mầm bệnh như virus như Epstein-Barr và bệnh Zona , cũng như vi khuẩn như Streptococcusbên trong cơ thể ngay lập tức. Đối với một số người, nếu họ đã trải qua một số triệu chứng trong và ngoài đời như mệt mỏi hoặc các triệu chứng khác, có thể trong một số trường hợp, những người này có thể tạm thời gặp lại các triệu chứng. Những triệu chứng này sẽ ngắn và ngắn gọn khi cơ thể chữa lành và làm sạch. Đây là một bước chữa bệnh mạnh mẽ mà nước ép cần tây có thể mang lại cho sức khỏe trong tương lai lâu dài mà KHÔNG CÓ triệu chứng.

  Tuy nhiên, nhiều lần khi ai đó báo cáo cảm thấy sự gia tăng các triệu chứng và nghĩ rằng đó là do nước ép cần tây, thực tế sẽ là do một thứ khác xảy ra trong cơ thể, cuộc sống hoặc chế độ ăn kiêng của họ nhưng nước ép cần tây không công bằng. Điều quan trọng là phải hiểu những gì khác có thể xảy ra trong cơ thể và cách lựa chọn chế độ ăn uống và các yếu tố lối sống khác có thể dẫn đến sự gia tăng các triệu chứng và tình trạng mà ai đó có thể gặp phải và làm thế nào để hỗ trợ cơ thể chữa lành. Đây là những gì được đề cập sâu trong các cuốn sách của tôi Cứu gan , Chữa bệnh tuyến giáp , Thực phẩm thay đổi cuộc sống và Phương tiện y tế. Việc trao quyền cho bản thân trở thành một chuyên gia về nguyên nhân thực sự của các triệu chứng và tình trạng của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn.

  15. Có phải bình thường bị đầy hơi sau khi uống nước ép cần tây?


  Nước ép cần tây nhanh chóng tăng tốc độ tiêu hóa. Nó thực hiện điều này bằng cách thúc đẩy gan tăng sản xuất mật và tăng cường ngay lập tức việc sản xuất axit hydrochloric của dạ dày. Sau đó bắt đầu phá vỡ protein thối cũ không tiêu hóa, chất béo ôi cũ bị mắc kẹt dưới đáy dạ dày và trong đường ruột nhỏ đã có ở đó trong nhiều thập kỷ. Một khi các chất béo và protein này hòa tan, đầy hơi có xu hướng biến mất đối với hầu hết mọi người đang đối phó với các vấn đề đầy hơi mãn tính. Nhưng đối với một số người, cảm giác đầy hơi có thể xảy ra có thể từ nhẹ đến nặng, tùy thuộc vào mức độ độc hại của đường tiêu hóa của một người và bao nhiêu mảnh vụn thối không tiêu hóa trong đường tiêu hóa của họ. Khi những người này tiếp tục sử dụng nước ép cần tây đúng cách lâu dài,

  16. Nước ép cần tây có chứa oxalat?


  Có một truyền thuyết rằng một số loại rau lá xanh và thảo mộc như cần tây có nhiều oxalat và do đó có hại. Điều này là hoàn toàn không chính xác và đang ngăn cản nhiều người nhận được một số chất dinh dưỡng mạnh mẽ và cần thiết cũng như các đặc tính chữa bệnh được cung cấp bởi các loại thực phẩm được coi là có nhiều oxalat. Oxalate không phải là mối quan tâm mà họ tin là.

  Có mỗi oxalate trong mỗi loại trái cây và rau quả trên hành tinh. Hàng loạt các chất dinh dưỡng trong cái gọi là rau xanh và cần tây cao oxalate là một số chất dinh dưỡng nhất có sẵn cho chúng ta. Nghiên cứu y học và khoa học đã không phát hiện ra rằng có các chất chống oxalat trong trái cây, rau củ và rau xanh ngăn chặn các oxalate gây ra cho chúng ta những thiệt hại mà xu hướng hiện tại cho chúng ta biết. Trong thực tế, những thực phẩm này không gây hại cho chúng ta, thay vào đó chúng cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng chữa bệnh quan trọng như hóa chất thực vật, vitamin và khoáng chất.

  17. Tôi có thể uống bột cần tây hoặc bột cần tây thay vì uống nước ép cần tây tươi không?


  Không, bột cần tây và bột cần tây không thể thay thế nước ép cần tây tươi. Bột cần tây và bột cần tây không cung cấp bất kỳ lợi ích nào mà 16 ounce nước ép cần tây tươi có thể. Bán bột nước ép cần tây và đưa cần tây vào các chất bổ sung sẽ trở thành một xu hướng phổ biến vì nước ép cần tây thậm chí còn được biết đến nhiều hơn và mọi người cố gắng thu lợi từ phong trào nước ép cần tây toàn cầu đang chữa lành bệnh mãn tính. Cố gắng tránh tất cả những mốt này. Chúng là một sự lãng phí tiền bạc và chúng không mang lại lợi ích chữa bệnh giống như uống nước ép cần tây tươi, tươi mỗi ngày.

  18. Có nitrat trong nước ép cần tây?


  Cần tây và nước ép cần tây không thể chứa bất kỳ nitrat nào được kích hoạt hoặc có hại trừ khi cần tây bị oxy hóa hoặc bị mất nước. Các nitrat tự nhiên trong cần tây không tồn tại khi cần tây hoặc nước ép cần tây tươi chưa bị oxy hóa. Khi nước ép cần tây tươi hoặc cần tây bị oxy hóa, giống như khi bất kỳ loại thảo mộc, rau hoặc trái cây nào bị oxy hóa, thì một nitrat tự nhiên có thể phát triển. Nhưng nitrat tự nhiên này cũng không bao giờ có hại dưới bất kỳ hình thức, hình dạng hoặc hình thức nào. Bột nước ép cần tây và bột cần tây đã bị oxy hóa để chúng có thể chứa nitrat tự nhiên vì nó được phát triển thông qua quá trình oxy hóa.

  Những nitrat này không phải là cùng một loại nitrat được coi là gây khó chịu cho một số người. Điều quan trọng cần biết là không phải tất cả nitrat đều giống nhau, giống như tất cả mọi người đều không giống nhau, tất cả nước đều không giống nhau, tất cả đường đều không giống nhau và tất cả protein đều không giống nhau. Ví dụ, gluten là một loại protein hoàn toàn khác với protein bên trong thịt hoặc protein bên trong các loại hạt. Ngoài ra, nitrat tự nhiên có thể phát triển ở dạng cần tây bị oxy hóa như bột cần tây và bột nước ép cần tây không giống như nitrat có hại được thêm vào thịt và tất cả các loại sản phẩm khác.

  Ngoài ra, nitrat khác với nitrit; chúng không giống nhau Ngay cả bột cần tây, có chứa nitrat tự nhiên, cũng không thể dựa vào như một phương pháp để chữa các thực phẩm như dưa chua hoặc thịt vì nó vẫn không chứa nitrit. Nước ép cần tây tươi cũng không chứa nitrit. Bất cứ điều gì tự nhiên xảy ra trong cần tây và nước ép cần tây đều không có hại. Điều này là tương tự cho bột cần tây nguyên chất và bột nước ép cần tây nguyên chất. Tuy nhiên, nitrat có hại có thể được thêm vào bột cần tây hoặc bột nước ép cần tây bởi công ty sản xuất hoặc sử dụng nó trong một sản phẩm khác. Nước ép cần tây tươi của bạn không thể có nitrat có hại trong đó trừ khi bạn tự thêm chúng vào.

  Nếu bạn không uống nước ép cần tây tươi vì bạn tin rằng nó có chứa nitrat có hại, thì thật không may, bạn sẽ mất cơ hội chữa bệnh độc đáo, nước ép cần tây tươi không chứa nitrat có thể cung cấp.

  19. Mất bao lâu để cảm nhận được lợi ích của việc uống nước ép cần tây?


  Nó phụ thuộc vào tình trạng của người đó. Hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy lợi ích của một loại nào đó trong tuần đầu tiên uống nước ép cần tây với số lượng phù hợp và đúng cách hàng ngày. Nhiều người thậm chí cảm thấy lợi ích sau khi nước ép đầu tiên của họ. Tất cả phụ thuộc vào con người và hoàn cảnh của họ, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe và triệu chứng của họ và mức độ độc hại và quá tải của gan với các mầm bệnh và chất độc khác nhau như thuốc trừ sâu, dung môi, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng độc hại và tất cả các loại hóa chất và độc tố khác . (Xem Cứu ganđể biết thêm thông tin về việc gan nhiễm độc có nghĩa là gì, mức độ phổ biến thực sự và cách chữa lành cơ thể của bạn). Nếu ai đó đang đối phó với các vấn đề về cân nặng, nếu họ có nhiều chất béo bị thối và ôi trong ruột kết, và / hoặc rất nhiều vi khuẩn trong đường ruột của họ như streptococcus, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh.

  Mức độ căng thẳng mà ai đó đang trải qua trong cuộc sống của họ, họ chọn ăn và uống gì khác ngoài nước ép cần tây thẳng và thói quen sinh hoạt khác của họ cũng sẽ đóng vai trò trong việc mất bao lâu để ai đó cảm nhận được lợi ích. Nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy một sự khác biệt khá nhanh chóng. Một số người đã uống nước ép cần tây trong một thời gian dài đã quen với việc họ cảm thấy tốt như thế nào hoặc tốt hơn bao nhiêu so với khi họ không uống nó. Sau đó, họ tạm thời ngừng uống nước ép cần tây, giống như nhiều người khác, và thấy họ không còn cảm thấy tốt nữa. Tại thời điểm này, họ nhận ra rằng nước ép cần tây giúp họ cảm thấy tốt hơn như thế nào.

  Điều quan trọng cần biết là ngay cả khi ai đó không nhìn thấy hoặc cảm nhận được lợi ích của việc uống nước ép cần tây một cách nhanh chóng, điều đó không có nghĩa là lợi ích không xảy ra. Mọi người uống nước ép cần tây đều nhận được lợi ích ngay lập tức, bởi vì khả năng chữa bệnh của nước ép cần tây bắt đầu hoạt động ngay khi vào cơ thể. Đối với một số người, có thể mất một chút thời gian để xem hoặc cảm nhận lợi ích theo cách hữu hình mà họ có thể nhận thấy, mặc dù nước ép cần tây đã mang lại lợi ích chữa bệnh từ thức uống đầu tiên trong nội bộ.

  20. Có quá nhiều natri trong nước ép cần tây?


  Tất cả muối không giống nhau, giống như tất cả các loại đường không giống nhau. Tiêu thụ xi-rô ngô fructose cao, gây bất lợi cho sức khỏe, không giống như ăn một quả táo, có thể mang lại sự chữa lành cho gan và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Vì vậy, đừng nhầm lẫn bởi ý tưởng rằng tất cả muối đều giống nhau, bởi vì nó không phải vậy.

  Nếu bạn nghe ai đó nói rằng có quá nhiều muối trong nước ép cần tây, thì họ đã không đúng. Các nhóm natri trong nước ép cần tây là một nhóm nhỏ của natri. Khoa học và nghiên cứu thậm chí không phát hiện ra tất cả các biến thể của khoáng chất vi lượng và phân nhóm natri cư trú trong nước ép cần tây. Muối natri nhóm đang chữa lành cho cơ thể và chúng ta không thể có đủ chúng. Mười sáu ounce nước ép cần tây hàng ngày cung cấp các muối nhóm natri mà chúng tôi rất cần.

  Muối biển Celtic hoặc muối đá Himalaya là những dạng natri hoàn toàn khác nhau. Cho dù muối có chất lượng cao như thế nào, việc cho muối biển Celtic hoặc muối đá Himalaya vào đồ uống hoặc vào thức ăn của bạn không giống như tiêu thụ đủ lượng muối natri chưa được phát hiện này từ nước ép cần tây. Muối natri nhóm là dạng natri duy nhất tiêu diệt mầm bệnh, giúp giải độc cơ thể và giúp phục hồi các chất điện giải và hóa chất dẫn truyền thần kinh. Natri trong nước ép cần tây là một loại natri dược liệu có nghĩa là cho máu và cơ thể của bạn trong khi bạn cần thận trọng khi tiêu thụ quá nhiều loại natri có trong cả loại muối chất lượng cao nhất.

  21. Tôi có thể ép rễ cần tây thay vì cần tây?


  Không, rễ cần tây là một loại cây khác với những chùm lớn cần tây có lá. Nước ép rễ cần tây sẽ không cung cấp các lợi ích chữa bệnh tương tự.

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!