Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Chính sách bán hàng

  Với mong muốn giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm dịch vụ tại các hệ thống Trung Tâm Mua Sắm, TRAN DINH đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng, các giải pháp mua sắm hiệu quả với tiêu chuẩn dịch vụ ngày một cao hơn. Với những chính sách bên dưới, TRAN DINH hi vọng sẽ luôn được sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng.

  1. Sản phẩm chính hãng

  Nắm được rõ tâm lý khi mua hàng, TRAN DINH luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các mặt hàng tại TRAN DINH luôn cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

  2. Giá cả cạnh tranh

  Chính sách giá cả luôn được công khai niêm yết và thống nhất một giá duy nhất trên các hệ thống trung tâm toàn quốc, chiết khấu và xuất hóa đơn tài chính GTGT... Ngoài ra, các sản phẩm được phân phối tại TRAN DINH luôn được nhận các chương trình ưu đãi, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng...

  3. Giao hàng, cài đặt, lắp đặt miễn phí

  Các hàng hóa phân phối tại TRAN DINH sẽ được hỗ trợ miễn phí giao nhận trên toàn quốc. Riêng đối với những sản phẩm không thuộc trong danh sách giao nhận & lắp đặt miễn phí, TRAN DINH sẽ tính phí tùy theo khu vực gần, xa. Chi phí vận chuyển sẽ được dựa trên trọng lượng hàng hóa hoặc trọng lượng quy đổi về kích thước (hàng hóa cồng kềnh), trọng lượng thùng, khoảng cách nơi giao và nhận.

  4. Dùng thử, đổi trả sản phẩm

  Tại TRAN DINH, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và hài lòng tuyệt đối từ  chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Do đó, một số các mặt hàng tại TRAN DINH sẽ được hỗ trợ chính sách dùng thử và "1 đổi 1", nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng ba mươi (30) ngày theo hóa đơn bán hàng của TRAN DINH, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì lý do gì, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách .

  5. Bảo hành chính hãng, tận nơi

  Đối với những sản phẩm do TRAN DINH phân phối ra đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Tùy theo các khu vực gần xa và chủng loại hàng hóa, TRAN DINH sẽ thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng. Sau thời hạn bảo hành, nếu quý khách có yêu cầu, TRAN DINH sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì, sữa chửa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

  6. Tư vấn chuyên nghiệp, trung thực

  Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc hoặc không biết nên bắt đầu từ đâu với sản phẩm mình đang tìm kiếm, đừng ngần ngại liên hệ với TRAN DINH. Với đội ngũ nhân viên luôn được củng cố kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu lẫn yêu cầu của quý khách hàng.

  7. Nhiều dịch vụ gia tăng

  Để tăng cường cải thiện gia tăng phát triển, TRAN DINH hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau giúp khách hàng được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt hơn như: giá trị dịch vụ, mức độ đáp ứng yêu cầu và mức độ gắn kết khách hàng với thương hiệu. Không chỉ phát huy nội lực, TRAN DINH còn tăng cường liên kết cùng các công ty tài chính, ngân hàng... để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy rất nhiều dịch vụ đã được TRAN DINH tiên phong áp dụng và tạo ra xu hướng, mang lại những tác động tích cực cho thị trường.

  Facebook Comment