Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông? Có nên mua

  Tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông ? Có nên mua điều hòa 1 chiều vào mùa đông không ? là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm đến. Cùng Trung tâm mua sắm Trần Đình tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé !

  Điều hòa 1 chiều là gì ?

  Điều hòa (máy lạnh) 1 chiều là một thiết bị điện lạnh ( chỉ làm lạnh ) khi hoạt động máy sẽ thổi ra hơi lạnh để giảm nhiệt độ trong phòng, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức hay cụ thể hơn là khí hậu miền nam không có mùa đông lạnh.

  1 Điều hòa 1 chiều là gì ?

  Điều hòa 1 chiều có tác dụng gì ?

  Tác dụng điều hòa 1 chiều là làm lạnh là chính, tuy nhiên ngoài ra máy cũng có nhiều chế độ, tiện ích khác tùy model, đối với các mẫu điều hòa hiện đại thì còn được ưu tiên cao về khả năng lọc không khí và kháng khuẩn, khử mùi.

  Điều hòa 1 chiều có tác dụng chính là làm lạnh không khí trong không gian cửa căn phòng. Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại điều hòa 1 chiều còn được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao như: khả năng lọc không khí, kháng khuẩn, khử mùi....vv.

  Tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông ?

  Điều hòa là một thiết bị có thể điều hòa không khí trong không gian phòng. Chính vì vậy chiếc điều hòa trở thành thiết bị cần thiết để phục vụ nhu cầu của con người.

  2. Tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông ?

  • Vào mua hè thì điều hòa 1 chiều là điều hòa 2 chiều là những sản phẩm thiết bị có nhu cầu mua sắm nhiều nhất.

  • Thợ điều hòa phải làm việc liên tục, quá tải để đi lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa.

  • Các cửa hàng, kho hàng điều hòa phải hoạt động hết công xuất.

  Nhưng vào mùa đông thì sản phẩm điều hòa bị chữ lại, chỉ một số người có nhu cầu lắp đặt điều hòa 2 chiều mà thôi. Chính vì như vậy nhiều của hàng, kho chuyên cung cấp sản phẩm điều hòa bị tồn đọng vốn.

  Các cửa hàng hay các trung tâm điện máy sẽ đưa ra các chương trình khyến mại, ưu đãi giảm giá sâu đối với sản phẩm điều hòa, hay bán hòa vốn đặc biệt là điều hòa 1 chiều.

  => Chính vì những điều trên mà điều hòa 1 chiều lạnh thường bán rẻ vào mùa đông hơn mùa hè.

  Có nên mua điều hòa 1 chiều vào mùa đông không ?

  Khi nắm hiểu được nguyên nhân tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông ? Vậy bạn có nên mua điều hòa 1 chiều vào mùa đông ?

  Câu trả lời là " Nếu bạn xác định sẽ phải mua điều hòa cho mùa nóng " Bởi các lý do sau :

  Điều hòa 1 chiềugiá rẻ hơn 10% – 25% so với mùa nóng:

  • Mua điều hòa 1 chiều vào mùa đông thì giá rẻ hơn mùa nóng.

  Dịch vụ lắp đặt chu đáo hơn:

  • Chế độ lắp đặt thư thả không gấp gáp, căn ke tình hình hỏng hóc, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình lắp đặt đều được giải quyết nhanh hơn so với mùa nóng.

  Giá vật tư đi kèm cũng giảm:

  • Bởi nhu cầu lắp đặt điều hòa mùa đông không cao nên các vật tư đi kèm như aptomat, ống bảo ôn, dây điện, giá đỡ,… đều có giá thành rẻ hơn mùa nóng.

  Hiện tượng El Nino có thể xuất hiện nên mùa lạnh sẽ ngắn hơn mùa nóng:

  • Nếu lắp điều hòa trước từ mùa đông sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn khi cần thiết.

  Mũi tên Một số mẫu điều hòa 1 chiều bán chạy trong mùa đông năm nay !

  Kết luận : Qua nội dung bài viết " Tại sao điều hòa 1 chiều lại bán rẻ vào mùa đông " Trung tâm mua sắm Trần Đình, tổng kho điều hòa giá rẻ chính hãng Miền Bắc, Miền Nam hy vọng quý khách có thêm nhiều sử lựa chọn mua hàng cũng như sử dụng điều hòa một cách an toàn hiệu quả nhất. Xin cảm ơn !

  Mũi tênXem thêm bài viết : Điều hòa 1 chiều có dùng được cho mùa đông ?

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!