Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Hiện nay trên thị tường những sản phẩm bếp từ bếp điện từ đã dần thay đổi các loại bếp truyền thông như bếp củi, bếp gas. Với những ưu điiểm vượt trội cùng những tính năng thông minh được trang bị bếp từ dần khẳng định vị trí sô 1 tronh lòng các bafmej các bà nội trợ dù là khó tính nhất. Vậy bếp từ so với bếp ga lig loại bếp nào đươc chonhj nhiều nhất và tại sao ?

  Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.Vn sẽ cung các bạn tìm hiểu câu hỏi được nhiều người quan tâm " Tại sao nên dùng bếp từ thay cho bếp gas " qua bài viết dưới đây.

  Nguyên lý hoạt động của bếp từ, bếp gas là như thế nào ?

  Đầu tiên để hiểu một sản phẩm nào đó chúng ta hãy bắt đầu với nguyên lý hoạt động của nó.

   Nguyên lý hoạt động bếp từ như thế nào ?

  Nguyên lý hoạt động của bếp từ là sử dụng dòng điện cảm ứng từ trường được đặt dưới mặt kính. Khi dòng điện từ chạy qua cuộn đây đồng được đặt dưới cuộn giây dây đồng được đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường và truyền trực tiếp vào đáy nồi. chính vì thế nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt độ của dayd nồi.

  Bạn cần lưu ý rằng sử dụng nòi nấu cho bếp từ phải là nồi sử dụng trong bếp từ phải là nồi được làm bằng vật liệu có tính từ : như nồi inox...vv.

  Không giống những nguyên lý hoạt động giống với bất kyg loại bếp nào . Đáy nồi được làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt và làm nồi nóng lên. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường.

  Trong quá trình nấu mặt bếp không nóng như đáy nồi.

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Click => xem thêm các sản phẩm :  bếp từ giá rẻ

  Nguyên lý hoạt động bếp gas như thế nào?

  Nguyên lý hoạt động của bếp ga là dùng khí ga qua đường ống đường ống dẫn được nối tới các vòi phun dưới mâm chia lửa. Với nguyên lý hoạt động này khi bạn bật bếp khí sẽ cháy đến các vòi phun của bếp dưới mâm chia lửa . Khi bạn bật công tắc các bộ phận gồm áp điện hoặc một mạch điện tạo ra tia lửa bắt vào đòng khí tạo ra hiện tượng cháy.

  Ngọn lửa kết hợp với khí tạo ra hiện tượng đốt cháy, sau đó ngọ lửa này được phân bổ đều bằng các đầu thoát khí. Với thết kế điều chỉnh là nút bật công tắc luôn. Chính vì thế bạn có thể điều chỉnh ngọn lửa một cách dễ dàng bằng việc chỉnh múm vặn to hoặc nhỏ. Sự điều chỉnh này tác động đến đường ống dẫn gas lượng gas ít hay lượng gas nhiều được thoát ra. Van ngăn khí sẽ dóng lại và bếp sẽ được tắt ( bạn cần phân biệt van này với van an toàn được trang bị trên bình gas là khác nhau).

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Click => xem thêm bài viết : Nguyên nhân cách khắc phục bếp từ không hoạt động

  Tại sao dùng bếp từ thay thế bếp gas

  Với nguyên lý hoạt động như tên để trả lời cho câu hỏi tại sao nên thay thế bếp gas bằng bếp từ. Chúng tôi xin đưa ra những lý do ưu điểm để chọn lựa bếp từ  sau :

  1. Bếp từ hạn chế nguy cơ cháy nổ gas, cực kỳ an toàn quá trình nấu nướng

  Bếp gas:

  • Đối với bếp gas sử dụng khí đốt nên khi dùng trong nhà lúc nào cũng tìm ẩn nguy cơ cháy nổi. Nó được xem như là quả bom nổ chậm có thể nổ bất cứ lúc nào bạn cần chú ý đến điểm này. 
  • Trong quá trình nấu nướng bếp gas sản sinh ra khí CO2, CO...vvvv hay tạo ra mùi khí gas hắc và nhiệt độ cao không an toàn cho sức khỏe khiến người sử dụng khó chịu. Gấy ổ nhiễm đối với môi tường đối với bầu không khí.

  Bếp từ:

  • Bếp từ trong quá trình nấu không sản sinh ra các khí độc như CO2, CO....Chính vì như vậy nó không gây ra cháy nổi nguy hiểm như bếp gas. An toàn thân thiện với môi trường.

  • Bếp từ được sử dụng nguyên liệu cao cấp như mặt kính Schott Ceran (Đức)  đây là loại mặt kính cách điện tốt không gây ra hiện tượng rò rỉ, và cách điện 100% đảm bảo an toàn cho ngưởi sử dung.

  • Bếp từ hoạt động trên nguyên lý của dòng điện cảm ứng từ trường chính vì như vậy trong quá tinhg nấu nướng bạn sẽ không sợ bị bỏng. Không sợ bị nóng bị ngột ngạt như bếp gas bởi nhiệt lượng được truyền trực tiếp vào đáy nồi và sẽ tieetd kiệm điện hơn.

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Click => xem thêm các sản phẩm :  bếp điện tử giá rẻ 

  2. Tận dụng được 100% lượng nhiệt giảm chi phí hơn so với bếp gas.

  Bếp gas : 

  • Khi bạn sử dụng bếp gas trong quá tình nấu nướng thì mức nhiệt độ có thể cung cấp cho nồi rất lớn . Nhưng trên thực tế sử dụng bếp gas chỉ đạt khoảng 70 đến 80 % còn 20% nhiệt lượng sẽ thoát ra bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân chính vì sao sử dụng bếp gas sẽ cảm thấy nóng ngột ngặt và khó chịu đối với người tiêu dùng.

  • Trên thực tế thì khách hàng sử dụng bếp gas phải chi trả số tiền để mua gas hàng tháng là 250.000 đến 320.000 ngàn đồng.

  Bếp từ.

  • Đối với bếp từ sử dụng nguyên lý dòng điện cảm ứng từ trường chính vì như vậy hiệu suất cung cấp nhiệt lượng cho nồi gần như đạt 100%. Không có lượng nhiệt bị thoát ra môi trường bên ngoài chính vì như vậy bạn sẽ thấy không khí mát hơn không bị nóng bị ngột ngạy cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.

  • Đối với bếp từ trên thực tế sử dụng bạn chỉ cần trả khoảng 120.000 đến 200.000 ngàn đồng cho 1 tháng sử dụng tiền điện. Chính vì thế bếp từ tiết kệm chi  phí sử dụng hơn bếp gas.

  • Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  3. Nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian hơn so với bếp gas

  Bếp gas :

  •  Đối với bếp ga trong quá trình nấu ăn bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Bởi nhiệt lượng bị thất thoát khá nhiều ra mồi trường bên ngoài và nguồn nhiệt lượng không ổn định.

  Bếp từ:

  • Ưu điểm của bếp từ là khả năng làm nóng cực nhanh khoảng từ 3 đến 5 giây. Bởi được cung cấp hiệu suất làm nóng cực cao nhiệt lượng không bị thoát ra môi trường chính vì như vậy nồi được làm nóng rất nhanh. 

  • Đặc biệt một số bếp từ được trang bị chức năng boster, chức năng này có thể tăng hiệu suất cúng cấp nhiệt lượng cao gấp 3 lần lượng nhiệt bình thường để làm nồi nóng hơn và nấu nhanh hơn.

  • => Để chứng minh điều này bạn có thể làm thí nghiệm để kiểm tra.  Bằng việc lấy lượng nước khoảng 2 lít cho vào nồi như nhau đặt lên bếp từ và bếp gas cùng thực hiện chế độ đun nóng. Kết quả cho thấy đối với bếp gas phải mất 8 phút nước trong nòi mới sôi. Còn đối với bếp từ bạn chỉ mất 4 phút để làm nước trong nồi sôi.

  4. Bảng điều khiển thông minh nhiều chức năng hơn so với bếp gas

  Bếp gas : 

  • Đối với bếp gas bảng điêu khiển chỉ là các nũm bật tăng giảm và không có các chế độ nấu. Điều này không đảm bảo được nhiệt độ nấu cho những món ăn khác nhau như : món hầm, món cháo, món dán... vvv. Mỗi lần nấu món ăn khác đều rất khó căn chỉnh nhiệt độ. Điều này làm người dùng khó chịu.

  Bếp từ :

  • Bếp từ được trang bị hệ thống thông minh bảnh điều khiển nhiệt độ giúp bạn có thể lựa chọn chế độ chức năng cũng như nhiệt độ qua chức năng hiện thị trên bảnh điều khiển qua hệ thống đèn led.

  • Nhiệt độ được duy trì ổn định và đúng mức sử dụng cho từng món ăn. Điều này giúp bạn không kho bị bén nồi hay bị cháy hay không đủ nhiệt độ cung cấp cho nồi khiến thức ăn không chín không ngon.

  • Ngoài ra bếp từ đuộc trang bị nhiều chức năng chế độ thông mọn nhưc: tính năng chống tràn , tính năng khóa trẻ em. Các chế độ đung nóng thông minh như: đun nước, nấu cháo, xào rán , các món canh hầm xương.....vvv. Mang đến những món ăn đảm bảo độ chín độ thơm ngon cho bạn cùng gia đình cùng nhau thưởng thức.

  • Bên cạch đó bếp từ thông minh có thể ghi nhớ được mức công suất đang nấu và các tính năng đã cài đặt trước đó giúp bạn không mất thời gian cài đặ lại 

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  5. Bạn có thể lựa chọn mức nhiệt chính xác và ổn định hơn bếp gas

  Bếp gas:

  • Khi bạn sử dụng bếp gas trong quá trình nấu nướng không những bạn phải căn chỉnh nhiệt độ thường xuyên mà còn căn chỉnh cả thời gian nữa. Điều này làm bạn rất khó chịu . Bởi những món ăn lại phải căn chỉnh nhiệt độ cho đúng căn chỉnh thời gian nấu như thế nào để đạt đến độ chín và đảm bảo sự tươi ngon giữ được hương vị của thực phẩm là điều rất khó.

  Bếp từ :

  • Đối với bếp từ khio bạn luộc thịt hay ninh xương ...vvv. Bản chỉ cần chọn chế độ nấu phù hợp lượng nhiệt cung cấp sẽ luôn được duy trì và ổn định. Điều này đảm bảo chất lượng món ăn vừa độ chín thơm ngon. Màu sắc hương vị thức ăn cũng được đảm bảo. Món ăn sẽ trở nên ngon hơn nhiều so với việc sử dụng bếp gas nấu ăn. Bạn hãy cảm nhận sự khác biệt này nhé.

  6. Tích hợp nhiều chế độ nấu nướng thông minh 

  Bếp gas : 

  • Đối với bếp gas thì không được trang bị chức ăng nấu nào ngoài việc điều chỉnh van khí gas căn chỉnh lượng gas thoát qua đường ống dẫn. Rất khó sử dụng trong nấu ăn đặc biệt là những món ăn cần căn chỉnh yếu tố nhiệt độ và thời gian mới đảm bảo chất lượng và vị ngon của thực phẩm.

  • Sử dụng bếp gas trong quá trình nấu đun sẽ gặp những trường hợp bị tràn, mặt bếp sẽ rất bẩn và không an toàn cho người sử dụng.

  Bếp từ :

  • Đối với bếp từ các món xào - rán trở nên tuyệt vời hơn với chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo với 5 mức nhiệt độ phù hợp với từng món ăn chiền xào rán khác nhau gần như đạt đến độ hoàn hảo .

  • Một số bếp từ thông minh hiện đại có thể chia mức nhiệt lên đến 17 cấp độ ( từ cấp độ nhỏ nhất khoảng 0,5 .1, 2,... ). Điều này giúp nấu ăn nhanh hơn tiết kiệm điện năng hơn cho các bà nội trợ yên tâm sử dụng.

  • Ngoài ra có các chế độ an toàn khi bị trào ra bếp: Khi nấu ăn nếu gặp hiện tượng này bếp sẽ tự động tắt và có hệ thống chuông cảnh báo cho người dùng sử dụng một cách an toàn hiệu quả .

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  7. An toàn với trẻ em

  Bếp gas : 

  • Đối với bếp gas thì không được trang bị chế độ an toàn nào khác ngoài van an toàn . Tuy nhiên vẫn tiềm tàng khả năng gây nguy hiểm cho trẻ em nếu sự ý nghịch các thết bị của bếp. Bếp được làm hoàn toàn bằng tim loại tách rồi nếu sơ ý có thể làm trẻ bioj đau.

  Bếp từ

  • Bếp từ được nhiều bà nội trợ đánh giá cao trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ em. Bởi thiết kế liền mạch được trang bị chức năng thông minh khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em.

  8. Mẫu mã đẹp, thiết kế phẳng, dễ vệ sinh

  Bêp gas :

  • Bếp ga thường có rất ít mẫu mã và sử đa dạng trong thiết kế không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  • Bếp gas do thiết kế kiềng bếp, đầu đốt và các bộ phận khác không liền khối như bếp điện, rất khó vệ sinh.có thể lưu lại dầu mỡ hay thức ăn thừa ở các khe kẽ nên nếu để lâu sẽ làm bếp bị gỉ sét.

  Bếp từ :

  • Bếp từ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, mỏng, dễ lắp đặt, mẫu mã đa dạng phong phú , phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

  • Bếp điện có thiết kế đẹp, sang trọng, tô điểm thêm cho gian bếp gia đình. Bề mặt bếp làm bằng kính, phẳng, bóng loáng, dễ dàng chùi rửa sau khi dùng xong.

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Top sản phẩm bếp từ được trang bị công nghệ mới nhất , bán chạy nhất hiện nay 

  Đê làm rõ nguyên nhân tại sao nên chọn bếp từ thay cho bếp ga. Chúng tôi xin được Review một số sản phẩm bếp từ bán chạy nhất hiện này như sau :

  1. Bếp Từ Bosch PID775DC1E

  Theo số liệu thống kế thị trường mới nhất đây là là dóng sản phẩm được nhiều người dung quan tâm sử dụng  nhất, là sản phẩm bếp từ bán chạy nhất trong năm nay.

  Vì sao sản phẩm bếp Bếp Từ Bosch PID775DC1E bán chạy nhất ?

  Click => xem thêm các sản phẩm :  Bếp Từ Bosch giá rẻ

  Tính năng cảm biến tự động kiểm soát nhiệt độ dầu ăn

  • Tính năng này giúp bạn có thể tránh làm cháy dầu và có thể bảo vệ được những dinh dưỡng hương vị tươi ngon của sản phẩm. Cho bạn những món ngon tuyệt vời nhất. 

  • Hệ thống tính năng này hoạt động khi bếp đạt đến nhiệt độ nhất đính đã được lập trình sẵn bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đã đạt đến mức và duy trì nhiệt độ đó.

  • Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đến 5 cấp độ nấu ăn khác nhau để đảm bảo quá trình nấu diễn ra được hiểu quả . Thức ăn không bị cháy bén do quá nhiệt độ cao, lớp chống dính của chảo cũng được bền hơn.

  Bộ nhớ thông minh giúp bếp hoạt động trở lại với các cài đặt trước đó.

  • Chức năng bộ nhớ được trang bị trên Bếp Từ Bosch PID775DC1E được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Bởi trong quá trình nấu ăn nếu bạn vô tình chạm vào nút tắt nguồn hay chế độ không nhận nồi. Bạn chỉ cần bật lại bếp sẽ tiếp tục sử dụng chế độ nấu trước đó. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian để cài đặt lại.

  Chức năng từ động nhận diện vùng nấu thông minh (Auto Start )

  • Bếp từ chỉ sử dụng được những nồi niêu xoong chảo được làm bằng vật liệu có tính từ . Chính vì vậy nếu bạn sử dụng nòi không đúng khi đặt lên bếp , lúc này bếp sẽ thông báo cho người dùng biết qua hệ thống mã lỗi được trang bị trên bảng điều khiển. 

  • Nếu sử dụng đúng nồi bếp sẽ hoạt động bình thường trở lại. Mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

  Tính năng Công suất  PowerBoost nấu ăn chỉ trong 1 phút:

  • Bếp Từ Bosch PID775DC1E được trang bị tính năng PowerBoost được cải tiến giúp tăng thêm công suất nấu ăn đẩy nhanh quá trình nấu ăn diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn .

  •  Ví dụ: Bạn có thể nấu 2 lít nước sôi nhanh gấp 3 lần so với các loại bếp khác.

  2. Bếp từ Chefs EH-DIH888P 

  Bếp từ Chefs EH-DIH888P với nhiều tính năng thong minh được người dùng chú ý đến trong năm này ? 

  Click => xem thêm các sản phẩm :  Bếp Từ Chefs giá rẻ

  Tết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

  • Bếp từ Chefs EH-DIH888P sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm tiện Inverter . Với công nghệ này giúp bạn có thể tiết kiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ. Đặc biệt nếu sử dụng  chế độ vượt trội với công suất cực lớn nhờ tính năng Booster sẽ giúp bạn tiết kiệm điện nhiều hơn.

  Sử dụng mặt kính liền nguyên khối ceramic chịu nhiệt Schott Ceran

  • Mặt kính của Chefs EH-DIH888P thiết kế màu đen sang trọng có khả năng chịu sốc nhiệt đến 8000 độ C.

  • Mặt kính cao cấp này tới từ thương hiệu SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức. Đây là ột loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C.

  • Điều đặc biệt ở loại kính này là  không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.

  Bảng điều khiển công nghệ trượt cao cấp

  • Bếp từ Chefs EH-DIH888P được trang bị bảng điều khiển công nghệ trượt cao cấp siêu nhạy dùng được ngay cả khi tay dính nước. Công nghệ này hiển thị thông qua màn hình LCD, bạn có thể tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ các chế độ một cách nhanh chóng chỉ cần 1 cái chạm tay nhẹ.

  Tích hợp 9 mức công suất khác nhau trong nấu ăn

  • Bếp từ Chefs EH-DIH888P  được tích hợp 9 mức công suất tương ứng với các chế độ nhiệt khác nhau. Điều này giúp đảm bảo thức ăn được nấu chín nhanh hơn, giữ trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng khi đun nấu. Mang đến những sự trải nghiệm thú vị và những bữa cơm ngọt ngào đằm thắm hạnh phúc cho gia đình của bạn

  3. Bếp từ Balay 3EB865ER

  Bếp từ Balay 3EB865ER  là một sản phẩm thông minh được người dùng quan tâm đến hiện này .

  Tại sao người dùng quan tâm đến sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm và công nghệ sử dụng trên sản phẩm Bếp từ Balay 3EB865ER là gì ?

  Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Click => xem thêm các sản phẩm :  Bếp Từ Balay giá rẻ

  Thiết kế mới, điều khiển cảm ứng linh hoạt

  • Bếp từ Balay 3EB865ER được trang bị bảng điều khiển cảm ứng linh hoạt dễ dàng sử dụng với các phím cộng trừ khi tăng giảm. Điều này giúp người sử dụng có thể sử dụng bếp để nấu ăn một cách dễ dàng thuận tiện nhất

  Vùng nấu kích thước lớn cho hiệu suất nấu ăn cao.

  • Bếp từ Balay 3EB865ER được thiết kế với vùng nấu rộng lên đến 28cm. Điều  này giúp bạn có thể nấu với nồi có diện tích lớn sử dụng cho công suất phải nấu thức ăn cho nhiều người cùng một lúc. Rất hữu dụng cho các trường hợp liên hoan hay tiếp khách với số lượng lớn.

  • Ngoài ra bếp có 3 vùng nấu giúp bạn có thể nấu nhiều món thức ăn cùng một lúc. Đảm bảo món ngon được nấu nhanh chóng tiết kiệm thời gian của bạn.

  Tính năng thông minh Sprint giúp tăng công suất nâu ăn.

  • Bếp từ Balay 3EB865ER được trang bị tính năng ''Sprint '' tiên tiến thông minh. Với tính năng này bạn có thể giảm thời gian trong quá trình nấu ăn nhiều.

  • Ví dụ: Bạn có thể nấu 2 lít nước sôi nhanh gấp 3 lần so với các loại bếp khác. Các món ngăn được làm chín nhanh hơn đảm bảo bữa ăn của bạn được đúng giờ hiệu quả nhất.

  Sử dụng mặt kính cao cấp dễ dàng vệ sinh

  • Bếp từ Balay 3EB865ER sử dụng mặt kính cao cấp đực nhập khẩu từ Đức . Bề mặt kính nhẵn sáng bóng chịu nhiệt chịu lực tốt , bạn chỉ cần dùng một miếng vải , chiếc khăn , miếng bông mềm là có thể vệ sinh bếp một cách dễ dàng nhanh chóng. Đảm bảo bếp luôn  trong tình trạng như mới.

  4. Bếp Từ Munchen GM 5656

  Bếp Từ Munchen GM 5656 là một trong những sản phẩm được bán chay nhất hện này với thiết kế gọn hàng hiện đại sang trọng sẽ mang đến nhiều sử trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng . 

  Click => xem thêm các sản phẩm :  Bếp Từ Munchen giá rẻ

  Tự động nhận biết kích cỡ xong nồi

  • Bếp Từ Munchen GM 5656 được trang bị công nghệ tự động nhận diện nối  thông minh. Với thiết kế gồm 2 bếp nấu tiện lợi nhận diện kích thước nồi , từ trường sinh ra chỉ tập trung đúng vào vùng đáy nồi. Chính vì vậy lượng nhiệt năng cung cấp không bọi thất thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điên năng tiêu thụ một cách đáng kể.

  Mặt bếp sử dụng Schott Ceran ( Made in Germany)

  • Mặt bếp bằng chất liệu kính cao cấp nhất hiện nay nhập khẩu chính hãng tại Đức. Loại kính cao cấp này có khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao giúp bạn yên tâm sử dụng. 

  • Ngoài ra với bề mặt nhẵn có độ sáng bóng cao chống xước cao giúp bạn dễ đàng vệ sinh một cách dễ dàng nhanh chóng chỉ cần một chiếc khăn mềm là bếp như mới.

  Hệ thống bảng điều khiển dạng vuốt

  • Bếp Từ Munchen GM 5656 được trang bị  hệ thống điều khiển dạng vuốt riêng biệt cảm ứng slider dạng ẩn kết hợp với màn hình Blue LED gồm 9 mức công suất thể hiện dưới dạng đèn Led màu đỏ. B & chức năng nấu Booster. 

  • Bạn chỉ cần giữ tay trong 2 giây khi chọn mức công suất bất kỳ nào của bếp là bạn có thể chọn chế độ nấu ăn phù hợp. Phím “-”,”+” giúp bạn điều chỉnh thời gian hẹn giờ theo ý muốn của mình trong quá trình đun nấu một cách nhanh chóng dễ dàng.

  Tính năng nấu Automatic Inverter thông minh

  • Chưc năng này giúp bạn tiết kiệm điện trong quá trình nấu ăn đáng kể

  • Ví dụ  : khi hầm canh, bạn chỉ cần giữ phím số 3 trong vòng 2 giây, bếp sẽ bật chức năng Auto , tự lập trình đến khi nồi canh sôi thì tự động chuyển về cấp độ nấu 3 giây.

  • Bếp Từ Munchen GM 5656  sẽ mang cả thế giới công nghệ về với gia đình bạn trong những bữa cơm đầm ấm hạnh phúc bên gia đình bạn bè và người thân.

  Chức năng khóa an toàn

  • Chức năng khóa trẻ em được các bà mẹ đánh giá rất cao . Bởi họ không còn sợ con trẻ tự ý hay sơ ý chạm vào bếp, bếp sẽ không kích hoạt bất kỳ chế độ nào giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối với bé.

  Chức năng hẹn gờ thông mính

  • Chức năng hẹn giờ từng vùng nấu của bếp sẽ giúp nhắc nhở bạn cảnh giác cũng như thoải mái làm việc khác trong quá trình nấu nướng. Đảm bảo an toàn trong quá trình nấu ăn.

  • Lưu ý : Nếu bạn kích hoạt chức năng hẹn giờ những không điều chỉnh thời gian thì chế độ hẹn giờ sẽ từ tắt sau 10s và khôi phục chế độ nấu gần nhất.

  Kết luận của chúng tôi : 

  * Qua bài viết " Tại Sao nên dùng bếp từ thay cho bếp gas " Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.Vn đã đưa ra những lý do dựa trên thực tế . Những ưu điểm nổ bật của bếp từ cà những nhược điểm khi sư dụng bếp gas. Chúng tôi hy vọng quý khách có nhiều kiến thức để chọn ra cho mình sản phẩm bếp  tốt nhất phục vụ bữa cơm trong gia đình. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn thân người nấu và các thành viên trong gia đình. Đảm bảo dinh dưỡng các món ăn được giữ lại hương vị tươi ngon. Bữa cơm đầm ấm hạnh phúc những phút giấy ngọt ngào bền gia đình và người thân.

  Lưu ý : Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thương hiệu bếp từ kém chất lượng, hàng giả hàng nhái . Để mua được sản phẩm bếp từ bếp điện từ uy tín chất lượng nhập khẩu chính hãng với giá rẻ nhất.

  Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0364945585 để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập Website : TranDinh.vn để biết thêm chi tiết các sản phẩm.

  >> Xem thêm bài viết : Nên mua bếp từ giá rẻ chính hãng ở đâu Hà Nội

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!