Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Top 3 Tủ lạnh 2 cửa Hitachi đáng mua nhất 2021

  Tủ lạnh Hitachi là thương hiệu tủ lạnh toàn cầu đến từ Nhật Bản. Tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao về thiết kế đi kèm công nghệ. Trong đó dòng tủ lạnh 2 cửa Hitachi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng thời gian qua.

  Hãy cùng Điện Máy Trần Đình đánh giá chi tiết dòng tủ lạnh 2 cửa hitachi này bạn nhé:

  1. Tủ lạnh 2 cửa Hitachi có tốt không?

  Ưu điểm tủ lạnh 2 cửa Hitachi

  – Thiết kế đẹp, sang là một trong những điểm nhấn sáng nhất mà tủ lạnh Hitachi để lại trong tâm lý người tiêu dùng. Các thiết kế của tủ lạnh Hitachi đều đạt được những thành công mà ít những dòng tủ lạnh khác trên thị trường có được.

  – Áp dụng nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, khiến tối ưu hóa khả năng làm lạn cũng như khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh, có thể kể đến như:

  +> Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow: Công nghệ này sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả (thường trang bị trên các tủ lạnh dung tích nhỏ dưới 300 lít).

  Ưu điểm tủ lạnh 2 cửa Hitachi

  +> Công nghệ làm lạnh Minus Zero: Trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong tủ lạnh nhiều hơn mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ (ứng dụng trên các tủ lạnh 2 cánh của Hitachi nhưng có dung tích lớn hơn tủ lạnh công nghệ Air Jet Flow)

  +> Hệ thống quạt làm lạnh kép: Tủ lạnh có 2 quạt gió trang bị riêng biệt và làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát giúp hơi lạnh luân chuyển đều khắp tủ.

  Ưu điểm tủ lạnh 2 cửa Hitachi

  +> Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Khi đạt đến độ lạnh cần thiết cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không dùng đến máy nén (công nghệ này thường thấy trong các tủ lạnh Side by side cao cấp).

  – Công nghệ khử mùi và khử khuẩn hiện đại với Nano Titanium, khiến thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon về cả mùi và vị.

  – Các khay thực phẩm được thiết kế linh hoạt, với việc trang bị thiết kế “cửa trong cửa” độc đáo, vừa làm tăng hiệu quả sử dụng hơi lạnh, vừa tiết kiệm và làm rộng không gian chứa thực phẩm của tủ lạnh Hitachi

  – Áp dụng công nghệ Inverter và công nghệ cảm biến Eco cho khả năng sử dụng hơi lạnh tốt, và tiết kiệm điện hết sức cho tủ lạnh.

  Nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội của mình so với các dòng tủ lạnh khác trên thị trường, tủ lạnh Hitachi là một trong những dòng tủ lạnh cao cấp được người Việt Nam ưa chuộng nhất trên thị trường.

  Nhược điểm tủ lạnh 2 cánh Hitachi

   +> Mức giá tủ lạnh Hitachi là cao hơn các dòng tủ lạnh cùng dung tích

  +> Tủ lạnh Hitachi không được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, vì thế, đôi khi người tiêu dùng cũng không thấy hài lòng.

  +> Không có nhiều Model cho dòng tủ lạnh 2 cửa

  Kết luận:

  Tủ lạnh 2 cửa Hitachi xứng đáng để bạn lựa chọn, tuy có nhược điểm nhỏ là ít mẫu mã nhưng công nghệ cũng như kiểu dáng thì luôn đi đầu, vì thế mức giá cao hơn dòng tủ lạnh bình dân cũng là dễ hiểu!

  2. Top 3 tủ lạnh Hitachi bán chạy nhất 2021

  Điện Máy Trần Đình xin giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm tủ lạnh 2 cánh Hitachi bán chạy nhất hiện nay:

  Bài viết tham khảo:

  >>Top 5 tủ lạnh dưới 10 triệu đáng mua nhất 

  >>Top 10 tủ lạnh side by side tốt nhất thị trường

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!