Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

[Hỏi Đáp] Có nên mua tủ lạnh lấy nước bên ngoài không?

  Rất nhiều người thắc mắc: Có nên mua tủ lạnh lấy nước ngoài không? Tủ lạnh lấy nước bên ngoài có những ưu điểm, nhược điểm gì? Hãy cùng Điện Máy Trần Đình đánh giá chi tiết qua bài viết bên dưới bạn nhé:

  1. Tủ lạnh lấy nước bên ngoài là gì?

  Tủ lạnh lấy nước ngoài là loại tủ lạnh cho phép bạn lấy nước uống từ bên ngoài mà không cần phải mở tủ lạnh. Hiện nay có 2 loại tủ lạnh lấy nước ngoài: Tủ tự cấp nước từ vòi và tủ phải châm nước vào bình chứa trong tủ.

  1. Tủ lạnh lấy nước bên ngoài là gì?

  Bài viết tham khảo:

  >>Tủ lạnh ngăn đá dưới có tốt không?

  >>Top 10 tủ lạnh side by side tốt nhất hiện nay

  2. Ưu điểm, nhược điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  Ưu điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  +> Thiết kế hiện đại - sang trọng

  Các mẫu tủ lạnh lấy nước ngoài hiện nay đều có vẻ ngoài được thiết kế rất hiện đại, sang trọng góp phần thể hiện sự đẳng cấp cho không gian sống của gia đình bạn.

  Ưu điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  +> Lấy nước nhanh chóng

  Với các tủ lạnh thông thường, bạn cần đổ nước vào từng chai nhỏ và sắp xếp cẩn thận trong tủ tránh chiếm chỗ của những thực phẩm khác. Khi cần sử dụng, bạn cũng sẽ phải mở tủ, lấy nước và mở nắp để uống nước.

  Với ngăn lấy nước ngoài tiện lợi hơn khi chỉ cần châm nước vào bình chứa được thiết kế gọn gàng, lấy nước chỉ với 1 thao tác nhấn nút hoặc ấn cần gạt.

  +> Tiết kiệm điện

  Việc mở tủ để lấy nước cũng là 1 trong những nguyên nhân làm thất thoát hơi lạnh, điều này không chỉ gây hao phí điện năng mà còn khiến thực phẩm bị tăng giảm nhiệt độ, ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản.

  Với tủ lạnh lấy nước ngoài, bạn chỉ cần mở tủ 1 lần khi châm nước và lấy nước ngay bên ngoài mà không cần mở tủ làm lãng phí điện.

  Ưu điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  +> Đảm bảo vệ sinh

  Các chai nước trữ lạnh thường không được sử dụng hết trong 1 lần, người dùng sẽ chỉ uống 1 phần và cất phần nước còn thừa lại trong tủ, điều này lặp đi lặp lại sẽ không đảm bảo vệ sinh.

  Khay chứa nước cung cấp nước cho vòi lấy nước ngoài đều được thiết kế khép kín, thuận tiện cho việc châm nước vào mà không cần chạm tay nhiều, đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh nhiễm khuẩn cho nước.

  ngoài ra, một số hãng còn trang bị tính năng kháng khuẩn, khử mùi, lọc nước riêng cho ngăn chứa nước giúp nguồn nước luôn tinh khiết và mát lạnh.

  Ưu điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  Nhược điểm của tủ lạnh lấy nước ngoài

  +> Tủ lạnh trang bị ngăn lấy nước ngoài thường có giá cao hơn so với tủ lạnh thông thường cùng dung tích, tính năng.

  +> Chỉ có thể sử dụng ngăn lấy nước ngoài cho nguồn nước lọc, không chứa tạp chất. Nếu muốn sử dụng các loại nước ép, nước ngọt… mát lạnh, bạn vẫn cần sử dụng các bình chứa truyền thống.

  =>Kết luận: “Có nên mua tủ lạnh lấy nước ngoài không?”. Trả lời: tủ lạnh này hoàn toàn xứng đáng để mua về sử dụng trong gia đình bạn!

  Khi bạn sở hữu dòng tủ lạnh lấy nước bên ngoài với những tính năng vượt trội này bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  3. Giới thiệu một số mẫu tủ lạnh lấy nước ngoài bán chạy nhất

   

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!