Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt tivi samsung Tu7000

  Hiện nay thương hiệu tivi Samsung là một trong những dòng tivi bán chạy nhất thị trường hiện nay. Nó được đông đảo người dùng tin tưởng bởi đây là thương hiệu điện tử toàn cầu - đa quốc gia, và nó có rất nhiều model để lựa chọn. Trong số đó co dòng siria sản phẩm Tu7000, và dưới đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nó để có thể sử dụng tốt nhất, đẹp nhất.

  Áp dụng cho các model sản phẩm:

  1 Cài đặt chung

  Cài đặt Eco

  Một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm là tắt tất cả các  tùy chọn Eco Solution , vì chúng tôi không muốn TV điều chỉnh hình ảnh trong quá trình thử nghiệm.

  Cài đặt chung tivi samsung tu7000

  Cài đặt hình ảnh SDR

  Đối với nội dung SDR, có bốn chế độ hình ảnh đặt trước. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chế độ hình ảnh 'Phim', vì đây là chế độ chính xác nhất ngoài hộp và cho phép tùy chỉnh nhiều nhất. Từ menu Cài đặt chuyên gia , chúng tôi khuyên bạn nên để Độ tương phản ở '45 'và Độ sắc nét ở' 0. ' Chúng tôi cũng để Color ở giá trị mặc định là '25 'và Tint (G / R) ở' 0. ' Cuối cùng, chúng tôi chọn Tông màu 'Warm2' , vì nó gần với mục tiêu hiệu chuẩn của chúng tôi nhất. Chúng tôi đặt Gamma thành '2.2', vì nó gần nhất với mục tiêu hiệu chuẩn của chúng tôi.

  Để làm cho hình ảnh sáng hơn trong SDR, bạn nên điều chỉnh cài đặt Độ sáng tùy thuộc vào điều kiện xem cụ thể của bạn. Thay đổi cài đặt này không có bất kỳ tác động nào đến chất lượng hình ảnh tổng thể. Samsung đã đổi tên cài đặt Đèn nền trên các thế hệ trước và loại bỏ cài đặt Độ sáng trước đó .

  Cài đặt chung tivi samsung tu7000

  Cài đặt chung tivi samsung tu7000

  Cài đặt để cải thiện hình ảnh

  Vì chúng tôi hướng đến một hình ảnh gần với ý định của người tạo nội dung nhất có thể, nên chúng tôi vô hiệu hóa hầu hết các tùy chọn xử lý hình ảnh, bao gồm Digital Clean View , Picture Clarity và Contrast Enhancer . Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh chúng theo sở thích cá nhân của mình.

  Cài đặt chung tivi samsung tu7000

  Cài đặt HDR

  HDR tự động được bật cho các ứng dụng gốc. Khi bạn bắt đầu phát nội dung HDR, một biểu tượng HDR nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh chế độ hình ảnh trên menu cài đặt nhanh. Khi bạn bắt đầu phát nội dung HDR, một số cài đặt sẽ tự động thay đổi, bao gồm cả Đèn nền , tăng lên thành 'Tối đa'. Chúng tôi khuyên bạn nên để các cài đặt này về cài đặt mặc định trong HDR.

  Để HDR hoạt động từ các thiết bị bên ngoài, tín hiệu đầu vào Plus thường phải được bật từ menu Trình quản lý thiết bị bên ngoài cho đầu vào bạn đang sử dụng. Các thiết bị cũ hơn có thể gặp vấn đề về khả năng tương thích nếu tùy chọn này được bật, vì vậy bạn chỉ nên bật cài đặt này cho các thiết bị yêu cầu.

  Nếu bạn thấy nội dung HDR quá mờ, hãy tăng Độ sáng và Gamma rồi đặt Công cụ tăng cường độ tương phản thành 'Cao'. Một sáng lập của '5', và Contrast Enhancer thiết lập để 'High' tạo ra một hình ảnh đáng chú ý sáng trong HDR.

  Cài đặt chung tivi samsung tu7000

  2  Cài đặt chuyển động của hình ảnh

  Mặc dù chúng tôi thường để các cài đặt này bị vô hiệu hóa trong hầu hết quá trình thử nghiệm của chúng tôi, bạn nên điều chỉnh cài đặt trong menu Cài đặt Độ rõ nét của Hình ảnh theo ý thích của mình, vì những người khác nhau thích các mức nội suy chuyển động khác nhau. Nếu bạn muốn bật nội suy chuyển động, hãy đặt Độ rõ nét của Hình ảnh thành 'Tùy chỉnh' và điều chỉnh thanh trượt Giảm tốc độ cho nội dung có tốc độ khung hình thấp, như phim Blu-Ray. Các LED rõ ràng chuyển động thiết lập điều khiển Đen Khung tính năng chèn của TU7000. Hầu hết các cài đặt này sẽ cần được điều chỉnh tùy thuộc vào nội dung cụ thể mà bạn đang xem.

  Cài đặt chuyển động của hình ảnh tivi samsung tu7000

  3  Cài đặt để chơi game

  Từ cài đặt SDR và ​​HDR cơ bản, cần có rất ít thay đổi để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, tốt nhất là bật Chế độ trò chơi từ tab Cài đặt chung để có độ trễ đầu vào thấp nhất và sử dụng các cài đặt được đề xuất cho SDR hoặc HDR. Đối với chơi game HDR, điều quan trọng là đảm bảo rằng Input Signal Plus được bật cho đầu vào bạn đang sử dụng.

  Cài đặt chơi game tivi samsung tu7000

  Nếu bạn chơi game trên PC

  TU7000 thường sẽ phát hiện khi nó được kết nối với PC và sẽ tự động vào chế độ PC, để đảm bảo hỗ trợ sắc độ 4: 4: 4 thích hợp. Bạn cũng có thể bật chế độ PC theo cách thủ công bằng cách thay đổi biểu tượng đầu vào thành 'PC'. Trong chế độ PC, một số cài đặt bị tắt, bao gồm nhiều cài đặt hình ảnh và chỉ có hai Chế độ hình ảnh: 'Chuẩn' và 'Động.' Để có độ trễ đầu vào thấp ở chế độ 'PC', Chế độ trò chơi cũng phải được bật.

  Cài đặt chơi game tivi samsung tu7000

  4 Cài đặt màn hình

  Khi xem nội dung có độ phân giải thấp hơn, phương pháp nâng cấp có thể cần được điều chỉnh tùy thuộc vào định dạng cụ thể. Vị trí màn hình, thu phóng và kích thước hình ảnh có thể được điều chỉnh từ menu phụ Cài đặt Kích thước Hình ảnh . Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp lỗi khi ở chế độ PC, nơi hình ảnh sẽ được phóng to quá mức. Vào và rời khỏi menu sẽ điều chỉnh thu phóng.


  Cài đặt màn hình tivi samsung tu7000

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
  Miền Bắc

  Điện máy: 098 4889 418

  Bếp, Khóa: 036 4945 585

  Miền Nam

  Điện máy: 098 4889 418

  Bếp, Khóa: 036 4945 585

  Liên hệ
  Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ
  Vui lòng Click vào liên hệ!

  Facebook ChatHỗ trợ qua Facebook

  Zalo ChatHỗ trợ qua ZALO