Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

  Hệ thống khóa cửa nhà thông minh là hệ thống khóa công nghệ cao. Điều khiển tự động không cần sử dụng công cơ học để mở cửa. Khóa cửa thông minh bảo vệ toàn ngôi nhà

  Hệ thống khóa thông minh hay chốt cửa thông minh thiết bị khóa điện tử được điều khiển bằng vân tay. Hoặc thẻ từ, mã số, chìa cơ. Có thể điều khiển bằng remote.

  Khóa cửa thông minh có nên mua không? Hệ thống khóa cửa nhà thông minh điều khiển mở cửa bằng vân tay là khóa sẽ nhận dạng dấu vân tay đã được đăng ký để mở cửa.                                                                                        

  Hệ thống khóa thông minh là sáng chế mới của công nghệ khóa cửa vân tay. Khóa có hệ thống bảo mật cao nhờ việc sử dụng dấu vân tay làm chìa khóa mở. Khóa cửa nhôm chống trộm thông minh được tích hợp thêm nhiều tính năng mang lại thuận lợi cho người sử dụng.

  Khóa bằng vân tay đảm bảo tính bảo mật cao hơn các loại khóa cơ, khóa số khác. Vì không thể làm giả dấu vân tay. Với loại khóa cửa thông minh mới còn bổ sung chế độ mở cửa qua smartphone hay bluetooth. Kiểm soát lịch sử ra vào của các thành viên trong nhà.

  Ổ khóa cửa thông minh ngoài chức năng chính là khóa cửa an toàn còn bổ sung chức năng khác. Phát ra âm thanh khi có người đột nhập. Báo động khi có nguy cơ cháy nổ sắp xảy ra.

  Với sự đa dạng của các thiết bị khóa cửa thông minh thông qua kết nối với điện thoại thông minh thời gian gần đây đã có sự phát triển vượt bậc và được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống của con người . Các thiết bị khóa thông minh mang lại một sự thay đổi trong cách mua và dùng khóa cửa.

  Khóa điện tử thông minh với hàng loạt các tính năng khi ghép nối với điện thoại thông minh như:

  – Mở cửa bằng điện thoại thông minh

  – Báo đóng, mở cửa thông qua tin nhắn điện thoại

  – Cài đặt mật khẩu của khóa khi bạn không có ở nhà thông qua phần mềm quản lý

  – Quản lý nhật ký đóng, mở cửa thông qua phần mềm

  – Báo trộm, báo cháy, báo pin yếu…..

  – Cài đặt mật khẩu của khách chỉ mở cửa được 1 lần khi bạn không có nhà.