Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Tìm hiểu về tủ lạnh Multidoor, có gì khác biệt so với các dòng khác

  Tủ lạnh Multidoor là gì? Tủ lạnh Multidoor có gì khác biệt so với các dòng tủ lạnh khác. Cùng Điện Máy Trần Đình đánh giá chi tiết về dòng tủ lạnh Multidoor này bạn nhé.

  1. Tủ lạnh Multidoor là gì?

  Tủ lạnh Multi Door là dòng tủ lạnh nhiều cửa với những tính năng thông minh, linh hoạt, giúp nguyên liệu tươi ngon, thực phẩm tròn vị nhất.

  1. Tủ lạnh Multidoor là gì?

  Tủ lạnh Multi Door

  Ngoài ra, dòng tủ lạnh Multi Door được tích hợp nhiều những tính năng thông minh như: chức năng Cool Select Zone với ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt 4 chế độ làm lạnh và công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling được ứng dụng đầu tiên trên thị trường.

  1. Tủ lạnh Multidoor là gì?  

  Tủ lạnh multidoor có ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt

  Bên cạnh đó, Tủ lạnh multidoor có ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt thành 4 chế độ: đông lạnh (-18 ~ -23°C), đông mềm (-5°C), mát (3°C) và lạnh(-1°C) tùy theo mục đích sử dụng.

  Chi tiết hơn, với Multi Door được tích hợp công nghệ cấp đông mềm giúp cho thực phẩm được làm lạnh ở nhiệt độ -5 độ C nên sẽ không bị đông cứng hoàn toàn.

  Công nghệ này ra đời nhằm giải quyết những trở ngại với các thực phẩm đóng băng như: thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời hay thời gian rã đông lâu, thực phẩm sau khi rã đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị.v.v...

  2. Tính năng nổi bật của tủ lạnh Multidoor

  Làm lạnh tối ưu nhờ hệ thống 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling

  Làm lạnh tối ưu nhờ hệ thống 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling

  Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập với tên gọi Triple Cooling sẽ tạo ra 3 luồng khí làm mát riêng biệt cho mỗi ngăn lạnh, giúp duy trì độ ẩm ở mức 30-70% ngay cả khi đóng, mở tủ thường xuyên, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi mới và trọn vẹn vị ngon.

  Ngăn chứa Fresh Zone giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng cho thực phẩm

  Ngăn chứa Fresh Zone giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng cho thực phẩm

  Ngăn chứa Fresh Zone giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -1 độ C, ngay cả khi bạn ở tủ nhiều lần, thực phẩm vẫn được bảo quản trong trang thái tốt nhất. Cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thịt cá giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng

  Tấm kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

  Tấm kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

  Với việc được trang bị tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong, tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ.

  Giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả và hạn chế tiêu thụ điện năng lên đến 24%, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí điện tăng cao hằng tháng cho gia đình bạn.

  3. Giới thiệu 1 số mẫu tủ lạnh Multidoor bán chạy trên thị trường

   

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!