Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Cách khắc phục lỗi ở khóa cửa vân tay SamSung | từ A đến Z

  Khóa cửa vân tay SamSung hiện nay là sản phẩm được nhiều ngưởi tiêu dùng lựa chọn nhất. Bởi thiết kế bắt mắt và được trang bị những tính năng công nghệ tiên tiến hiện đại thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên là một sản phẩm điện tử trong quá trình sử dụng không thể ránh khỏi những lúc gặp trục trặc hay xảy ra lỗi hư hỏng do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy người sử dụng phải biết về một số lỗi thường gặp vở dòng khóa khân tay SamSung và cách sửa lỗi, khắc phục nhanh chóng.

  Cùng Tổng kho khóa điện tử Trần Đình tìm hiểu " Nguyên nhân và cách khắc phục khi ổ khóa vân tay SamSung bị lỗi" như sau

  Các lỗi thường gặp trên dòng khóa cửa vân tay Samsung

  Hình ảng minh họa : Khóa cửa vân tay samsung – sản phẩm được người tiêu dùng Việt sử dụng phổ biến

  Mũi tên Xem mẫu: Khóa vân tay mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ tiên tiên hiện đại

  Các lỗi thường gặp trên dòng khóa cửa vân tay Samsung

  Khóa điện tử SamSung được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường hay gặp những lỗi sau :

  Khóa bị lỏng tay cầm

  • Khóa cửa vân tay SamSung sau một thời gian sử dụng với lực kéo đẩy mạnh và thường xuyên, liên tục,sẽ dễ gặp phải tình trạng lỏng phần tay cầm.

  • Lỗi này dễ gặp ở các dòng khóa cửa tay cầm dạng Push-Pull kéo đẩy và cả dòng cửa tay ngang truyền thống.

  Khóa bị chảy pin

  • Các loại khóa điện tử sử dụng nguồn năng lượng từ pin AA để hoạt động. Vì vậy mà khóa vẫn có thể gặp vấn đề bị chảy pin khi nhiệt độ bên ngoài lắp khóa tăng cao hoặc pin để lâu ngày mà không thay.

  • Khi pin bị chảy sẽ dẫn đến tình trạng mất nguồn điện, khóa cửa không hoạt động. Một số trường hợp còn có thể dẫn đến tình trạng chập bo mạch và làm hỏng khóa.

  Khóa bị lỗi hệ thống

  • Lỗi chốt khóa không mở kể cả khi bạn đã nhập đúng vân tay, ngay cả chìa khóa cơ cũng bị kẹt và không mở được. Cũng có trường hợp khi nhập vân tay thì chỉ mở được một chốt chính. Lúc này khóa vân tay Samsung đang gặp phải lỗi lập trình bên trong.

  • Một số trường hợp khóa vân tay của Samsung cũng có thể bị lỗi kẹt chốt, gãy chốt hoặc tay cầm không dở được do phải chịu tác động lực lớn.

  Cách khắc phục sửa lỗ khi sử dụng khóa vân tay SamSung gặp trục trặc

  Thông thường, các lỗi mà dòng khóa điện tử của Samsung hay gặp phải đa phần đều nhẹ và có thể khắc phục một cách dễ dàng mà không cần thiết phải mua khóa mới.

  Vệc phát hiện khoá bị lỗi khóa sớm sẽ giúp cho quá trình sửa chữa được tiến hành kịp thời và nhanh chóng, hạn chế mọi nguy cơ khóa gặp sự cố trong lúc khẩn cấp. 

  Lỗi khóa bị chảy pin

  • Đối với lỗi chảy pin thường gặp ở khóa cửa vân tay SamSung, người dùng chỉ cần dùng chìa cơ đi kèm khóa để mở và thay pin là được.

  • Tuy vậy, trong một số trường hợp pin bị chảy nặng hơn thì vẫn cần phải gọi đến thợ sửa khóa chuyên nghiệp thì mới khắc phục được triệt để. 

  Các lỗi thường gặp trên dòng khóa cửa vân tay Samsung

  Hình ảng minh họa : Thay pin để khắc phục lỗi chảy pin ở khóa cửa vân tay Samsung

  Lỗi lỏng tay cầm, Lỗi hệ thống

  • Đối với lỗi lỏng tay cầm, lỗi hệ thông người dùng không thể tự ý khắc phục tại nhà, mà cần gọi ngay cho các thợ sửa khóa điện tử chuyên nghiệp.

  • Việc gọi thợ sửa khóa Samsung có chuyên môn sẽ giúp khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

  Các lỗi thường gặp trên dòng khóa cửa vân tay Samsung

  Lưu ý:

  • Đừng cố sửa chữa khi mình không am hiểu về cấu tạo cũng như cách hoạt động của loại khóa thông minh này.

  • Việc cố ý tự sửa khóa có thể dẫn đến việc khóa bị hỏng nặng hơn, nhất là những dòng khóa được lập trình phức tạp.

  Mua khóa cửa vân tay Samsung ở địa chỉ uy tín

  Để tránh gặp phải tình trạng lỗi ở khóa cửa vân tay SamSung thì việc lựa chọn ịa chỉ uy tín cũng là cách giúp người dùng có thể tránh việc khóa bị hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng.

  Để mua khóa của Vân Tay SamSunng giá rẻ chính hãng uy tín chất lượng thì Tổng kho khóa thông minh Trần Đình là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bởi khi mua tại đây bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn là khóa mới, chính hãng, kèm theo đó là chính sách bảo hành, đổi trả phù hợp, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  Mua khóa cửa vân tay giá rẻ, uy tín chất lượng ở đâu

  Mũi tên Xem mẫu: Mẫu khóa điện tử  mới nhất hiên nay | Sử dụng công nghệ tiên tiến thông minh nhất

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!