Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Công nghệ nhận diện dấu vân tay trên khóa thông minh

  Khóa thông minh, khóa điện tử là một trong những sản phẩm thông min hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi tính năng bảo mật cao, mang đến sự tiện lợi nhanh chóng cho người sử dụng. Trong đó dòng khóa vân tay là dòng khóa được sử dụng phổ biến nhất. Cùng tìm Tổng kho Khóa thông minh Trần Đình tìm hiểu những công nghệ nhận diện dấu vân tay được trang bị trên khóa điện tử vân tay.

  Những công nghệ nhận dạng dấu vân tay ở khóa từ vân tay

  Công nghệ nhận diện dấu vân tay được trang bị trên khóa điện tử đã mang lại nhiều ý nghĩa, lợi ích tính bảo mật cao đảm bảo an toàn cho gia chủ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ nhận diện dấu vân tay ngày nay như sau:

  Công nghệ nhận diện dấu vân tay quang học

  - Công nghệ nhận diện dấu vân tay quang học là công nghệ đời đầu ở mẫu khóa từ vân tay với khả năng nhận diện chính xác.

  - Với cảm biến này, nó ghi lại hình ảnh 2D của dấu vân tay, khi người dùng chạm tay vào đầu đọc thì sẽ có một đèn chiếu bên dưới màn hình phát sáng. Cùng lúc đó, một chiếc camera nhỏ dưới màn hình sẽ chụp ảnh dấu vân tay của bạn và so sánh với dấu vân tay đã thiết lập từ trước.

  - Nếu trùng khớp, cửa sẽ mở; ngược lại, dấu vân tay không khớp, sẽ không thể mở cửa. Với phương pháp này, thời gian mở cửa sẽ lâu hơn do phải tốn thời gian làm sáng màn hình.

  Công nghệ nhận diện dấu vân tay quang học

  Mũi tên Xem mẫu: Khóa vân tay mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ tiên tiên hiện đại

  Công nghệ nhận diện dấu vân tay lifescan

  - Công nghệ nhận diện dấu vân tay Lifescan này được sử dụng để thay thế cho công nghệ quang học, khắc phục những hạn chế về mặt  kỹ thuật của phương pháp quang học.

  - Phương pháp này, cho phép quét vân tay nhiều chiều, mô phòng vân tay của bạn trên không gian 3D giúp việc nhận diện vân tay diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Mặt khác, công nghệ lifescan sẽ chụp lại vân tay đầy đủ của con người từ bề mặt cho đến các lớp da dưới ngón tay một cách chi tiết.

  - Do đó, tránh được hiện tượng làm giả, sao chép vân tay, cho độ bảo mật cao hơn hẳn.

  Công nghệ nhận diện dấu vân tay lifescan

  Công nghệ quét vân tay life scan – quét 2 lớp

  Công nghệ cảm ứng điện dung

  - Công nghệ cảm ứng điện dung, phương pháp quét vân tay dựa trên cảm ứng những thay đổi của điện tích trên bề mặt tay người.

  - Các mẫu khóa từ vân tay ứng dụng phương pháp này có độ nhạy bén cao, không cần tác động lực mạnh vẫn đảm bảo quét và nhận diện vân tay một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  - Ngày nay, công nghệ này được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…

  Công nghệ cảm ứng điện dung

  Mũi tên Xem mẫu: Mẫu khóa điện tử  mới nhất hiên nay | Sử dụng công nghệ tiên tiến thông minh nhất

  Công nghệ nhận điện dấu vân tay Biometric Scan

  - Công nghệ nhận diện dấu vân tay Biometric Scan là công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng trên khóa cửa vân tay hiện nay là Biometric Scan.

  - Nó hoạt động bằng cách quét ngón tay đặt trên đầu đọc kết hợp với quét hồng ngoại để lấy mã vân tay.

  - Bên cạnh đó, Biometric Scan có thể đọc vân tay từ bề mặt da cho đến tầng sâu nhất của da. Vì vậy, nó có thể đảm bảo được khả năng quét vân tay ở những độ tuổi khác nhau và có sự thay đổi về dấu vân tay như ở người già vân tay dần bị lão hóa và trẻ em đang định hình vân tay.

  - Phương pháp đọc vân tay này cho phép nhận diện dấu vân tay chỉ chưa đầy 1 giây. Đồng thời, có khả năng chống làm giả, sao chép tối đa, đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật cao gần như tuyệt đối.

  Công nghệ nhận điện dấu vân tay Biometric Scan

  Công nghệ vân tay Biometric scan hiện đại nhất hiện nay trên khóa cửa điện tử

  Kết luận: Trên đây là những công nghệ nhận diện dấu vân tay được ứng dụng trên khóa điện tử, khóa vân tay. Mỗi công nghệ đều có thể mạnh riêng chính vì vậy khi mua sản phẩm khóa thông mịnh tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  Việc mua khóa cửa vân tay uy tín chất lượng, dịch vụ tốt sẽ giúp bạn sử dụng yên tâm hơn.

  - Đúng vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khóa thông minh, khóa điện tử. Chính vì như vậy việc mua sản phẩm chất lượng uy tín là điều hết sức quan trọng mà bạn cần chú ý đến.

  - Hiện nay Trần Đình là đơn vị cung cấp khóa thông minh, khóa điện tử chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Triết lý bán hàng mang đến giá trị cho cuộc sống, lợi ích sự hài lòng Quý khách là điều chú trọng số 1. Uy tín chất lượng dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu khóa Trần Đình

  Việc mua khóa cửa vân tay uy tín chất lượng, dịch vụ tốt sẽ giúp bạn sử dụng yên tâm hơn.

  Mũi tên Xem thêm bài viết : Cách khắc phục lỗi không nhận diện dấu vân tay ở khóa vân tay

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!