Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Đừng vội mua bếp từ nếu chưa đọc bài viết này

  Đừng vội mua bếp từ nếu bạn chưa đọc bài viết này!

  Hiện nay với nền công nghiệp phát triển vượt bậc khoa học kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm thông minh. Một trong số đó phải nhắc đến bếp từ bếp điện từ với thiết kế bắt mắt có tính thẩm mỹ cao được trang bị nhiều tính năng công nghệ thông minh bậc nhất hiện nay.

  Bếp từ hiện đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường thiết bị nhà bếp, là xu thế lựa chọn mãi mãi của tương lai . Bởi sự tiện nghi hữu ích an toàn khi sử dụng cho con người trong việc nấu những bữa cơm gia đình hằng ngay. Nếu bạn còn hoài nghi về sản phẩm này hay có ý định tìm hiểu nhưng khó có thể lựa chọn đưa ra quyết định nhanh chóng.

  Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.Vn xin gửi đến bài viết " Đừng vội mua bếp từ nếu chưa đọc bài viết này ". Nếu bạn đã đọc thì bạn sẽ có quyết định nhanh chóng để mua sản phẩm bếp từ thông minh hiện nay.

  Giá cả Bếp Từ trên thị trường tầm bao nhiêu?

  Theo thực tế thị trường bếp từ hiện này có nhiều mức giá khác nhau từ giá tầm trung đến cao cấp  với giá dao động từ 600.000 ngàn đồng đến 40.000.000 triệu đồng. 

  Khi chọn lựa bếp về khoảng giá bạn cũng cần biết thêm là giá của bếp điện tử được nhập khẩu tử Châu Âu sẽ đắt hơn bếp nhập khẩu từ Châu Á như : Trung Quốc hay Malaysia, Thái Lan...vvv)

  Nếu bạn có kinh phí tầm khoảng trên dưới 3 triệu dồng thì một số nhãn hiệu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn như : Các nhãn hiệu như Sunhouse, Midea, Bluestone...vv. 

  Nếu bạn muốn chọn ttheo công suất 2000W thì một số thương hiệu như bếp từ Chefs , Bếp từ bosch....vvv, với khoảng giá từ 500K đến 1triệu bạn sẽ sở hữu một chiếc bếp từ đơn có đầy đử tính năng thông minhsẽ là lừa chọn hợp lý .

  Với mẫu mã đa dạng đa dạng kiểu dáng thiết kế màu sắc bắt mắt bếp từ đơn mang lại sự nhỏ gọn và là sự lựa chọn của nhiều gia đình sử dụng cho tiệc tùng hay liên hoan. Đặc biệt là các nhà hàng thường sử dụng loại bếp từ đơn này.
   

  Xem thêm sản phẩm : Bếp từ giá rẻ nhất

  Xem thêm bài viết :

  Đối với bếp từ Đôi trở lên có công suất cao từ 3200 W đến trên 7000 W giá từ trên 4 triệu động trở lên. Cũng có những sản phẩm bếp điện từ đôi có giá dưới 4 triệu nhưng mặt hàng này rất khan hiếm hoặc có rất ít.

  Bếp từ đôi là loại bếp được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay . Riêng đối với những dòng bếp từ dôi trở lên nhập khẩu từ các nước Châu Âu thường có giá rất cao khoảng từ 14 triệu ( tùy vào thiết kế công nghệ và thương hiệu bếp).

  Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm việc sử dụng các loại bếp được lắp ráp tại Trung Quốc hay Việt Nam Malysia. Bới những link điện của bếp được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu nên thường có giá rẻ hơn.

  Bếp nhập khẩu châu Âu giá cả đa dạng.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp từ giá rẻ nhất

  Xem thêm bài viết : Tại sao nên dùng bếp từ thay bếp ga

  Bếp từ 3 vùng nấu , bếp từ 4 vùng nấu có gá dao động từ 12 triệu trở lên. Những loại bếp có uy tín như bếp Fagor (loại 3-4 bếp) có giá từ 13 – 18 triệu, hay bếp Amica (loại 4 bếp) có giá gần 36 triệu.

  Có những loại Bếp từ nào?

  Bếp từ được bán trên thị trường hiện nay có nhiều loại: Bếp đơn, bếp đôi và bếp 3–4 vùng nấu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu và mua loại bếp điện từ phù hợp cho gia đình mình. Về xuất xứ, có thể phân thành hai nhóm chính:

  Bếp từ đang được bán trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm có nhiều chức năng và được nhiều hãng thiết kế và được phân loại như sau :

  Bếp từ đơn, bếp điện từ đơn

  Là loại bếp được thiết kế với một vùng nấu chỉ nấu được 1 nồi ở cùng một thời điểm. Ưu điêm của loại bếp này là nhỏ gọn có thể di chuyển được giá thành rê phù hợp nhu cầu sư dụng liên hoan tiệc tùng hay sử dụng nấu ăn ít.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp điện từ đơn giá rẻ

  Xem thêm bài viết : Hướng dẫn các bước sử dụng bếp từ hiệu quả

  Bếp đtừ đôi, bếp điện từ đôi.

  Đây là loại bếp được nhiều người sử dụng nhất.. Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu tách biệt có thể sử dụng nấu 2 nồi cùng một lúc. Ưu điểm của loại bếp này là sử dụng nấu nhanh nấu cùng một lúc và trang bị nhiều chức năng, Tuy nhiên giá của nó thường đắt đơn.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp điện từ đôi giá rẻ

  Bếp đừ 3 vùng nấu, bếp điện từ 3 vùng nấu

  Đây là loại bếp kết hợp có thể là kết hợp cùng bếp hồng ngoại , hoặc chỉ là bếp từ. Ưu điểm của loại bếp này cho phép bạn nấu cùng một lúc 3 nồi có kích thước khác nhau tất tiện ích cho việc nấu nướng. Giá của loại bếp này cũng thường rất cao.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp điện từ 3 vùng nấu

  Xem thêm bài viết : Những rủi ro người tiêu dùng nên biết khi sử dụng bếp từ bếp hồng ngoại

  Bếp từ 4 vùng nấu, bếp điện từ 4 vùng nấu:

  Là loại bếp từ kết hợp có thể cho phép người sử dụng nấu một lúc 4 nồi. Đây là loại bếp chỉ phục vụ cho nhiều nơi có tần suất nấu ăn lớn hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng nấu nhanh nhiều món.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp điện từ 4 vùng nấu

  Bếp từ đa năng.

   Đây là loại bếp cho phép bạn sử dụng từ 2 vùng nấu kết hợp lại để nấu một nồi. Loại bếp này ít người sử dụng.

  Ngoài ra nếu chia theo lắp đặt thì bếp từ bếp điện từ chia làm hai: đó là bếp từ âm , và bếp từ dương

  Bếp từ âm 

  Bếp từ âm là loại bếp có thết kế khi lắp đặt chỉ có bề mặt bếp nổi lên . Ưu điểm của loại bếp này là mẫu mã thiết kế bắt mắt và lắp đặt tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp nhà bạn.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp từ điện từ âm giá rẻ

  Bếp từ dương 

  Bếp từ dương là loại nếp có phần bụng được thiết kế nổi trên mặt bếp. Ưu điểm của loại bếp này là có thể di chuyển được mọi vị trí khác nhau.

  Xem thêm sản phẩm : Bếp điện từ dương giá rẻ

  Nguồn gốc xuất xứ của bếp từ ở đâ đâu :

  Bếp từ nhập khẩu từ châu Âu

  Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu là loại bếp từ chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc khi được nhập khẩu về dến các nước Châu Á thường có giá cao hơn rất nhiều . Một số hãng nổi tiếng về dòng bếp nhập khẩu Châu Âu như : Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, ... vv.

  Một số bếp của các hãng khác cũng tốt như: Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi.... Đây là những dòng bếp điện từ uy tín nhưng giá đa dạng, phần lớn nằm trong phân khúc cao.

  Bếp nhập khẩu từ các nước khác

   Một số bếp từ được nhập khẩu từ các nước khác như Trung Quốc, Đài Loan... Thái Lan, Malaysia : như Chefs, Elmich, Munchen, Facom, taka, Ferroli, Bluestone....... Một số nhãn hiệu khác như Midea, Sunhouse, Supor, munchen Sanyo, Banti, Oddy, Gali, Honey’s, Sooxto…. vv.

  Đây là những dòng sản phẩm được nhập khẩu link kiện rồi lắp ráp tại các nước này. Chính vì thế các sản phẩm đến từ các nước này thường có giá rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu châu Âu.

  Nguyên lý hoạt động của bếp từ như thế nào ?

  Bếp từ hoạt động trên nguyên lý dòng ddienj Fuco dòng điện cảm ứng từ trường . Dòng điện đi qua cuộn từ tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ tạo ra tia từ sinh nhiệt làm chính chín thức ăn. Chính vì vậy nếu muốn sử dụng được bếp từ bạn phải chọn những loại xoong chảo được làm bằng vật liệu có tính từ như " Nồi inox ...v.v.

  Nguyên lý kết hợp với chức năng tự động nhận diện đáy nồi , nhiệt lượng chỉ tập trung vào dưới đáy nồi không nóng lan ra ngoài nâng hiệu suât sử dụng bếp lên đến 90%. Giảm thời gian nấy ăn cũng như tiết kiệm điện ăng một cách đáng kể.

  Tiêu chí đánh giá bếp từ nào tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ khác nhau . Để đánh giá một chiếc bếp từ chất lượng cao chúng ta đánh giá dựa trên tiêu chí nào.

  Mặt kính bếp có chất lượng như thế nào ?

  Để có một chiếc bếp từ cao cấp hiện đại bạn cần chọn những dòng bếp có chất liệu mặt kính được nhập khẩu từ Đức. Mặt kính được chia thành 3 loại khác nhau : trong tốt nhất phải nói đến mặt kính Schott của Đức đứng đầu về độ chịu lực chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cùng tản nhiệt nhanh, tiếp đến là K+ của Pháp cuối cùng là mặt kính thường.

  Các loại mặt kính nên dùng như kính chịu nhiệt (bếp Sunhouse SHD6005), Crystallite (bếp DOMINO KAFF KF-330I), Ceramic (bếp từ Electrolux), Schott Ceran (bếp từ Bosch PKK611B17E),...

  Mặt kính bếp điện từ chất liệu mặt kính Shott ceran

  Linh kiện điện tử được trang bị cho bếp từ 

  Link điện điện tử là bộ máy vận hành chính cảu bếp từ. Chính vì như vậy các dòng bếp có nguồn gốc từ Châu Âu hay nhập khẩu các link kiện từ Châu Âu như  : Ý, Đức , Nhật , Tây Ban Nha...vv là các loại bếp tốt.

  Đối với mâm từ bạn nên chọn những dòng bếp có hệ thống mâm đồng. Bảng điều khiển điện tử riêng biệt cho từng vùng nấu dạng siêu nhạy. Có chế độ san nhiệt giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng, Một số bếp nổi bật bạn nên chọn như  : bếp từ Tiross TS-804, bếp AQUA AIC-VM2000, ... )


  Các chức năng của bếp:

  Chức năng của bếp là điều đánh giá về tính năng cũng như giá cả của bếp. Một chiếc bếp từ được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao thì bếp đó càng hiện đại và có giá càng đắt. Chính vì thế để lựa chọn bếp phù hợp bạn nên chú ý đến công nghệ được trang bị .

  Bếp trên thị trường hiện nay cơ bản có những chức năng sau : Khóa an toàn đối với trẻ nhỏ. Chức năng hẹn giờ tự động thông minh dành cho những người bận rộn , bếp sẽ tự động ngắt sau thời gian đã được lập trình đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và môt  số tính năng công nghệ inverter tiết kiệm điện, chế độ nấu siêu nhanh tăng công suất nấu ăn nhanh chóng.

  Chế độ nấu của bếp từ.

  Chế độ nấu của bếp từ cũng là một trong những tiêu chí đánh giá . Phần lớn bếp từ đáp ứng trang bị khoảng 6 chế độ nấu ngoại trừ chế dộ nướng. Hiện nay có nhiều loại bếp từ được sản xuất có tới 9 chế độ nấu. Ngoài ra còn có bếp từ kếp hợp giúp bạn có thể nấu hoặc nướng thức ăn. Mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp trong quá trình nấu ăn,

  Nhu cầu đun nấu của gia đình:

  Bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn bếp với nhu cầu sử dụng của gia đình cảu bạn. Nếu sử dụng cho không gian nhỏ thì bạn có tể sử dụng bếp từ đơn, hoặc hoạt động có thể di chuyển bếp bạn có thể sư dụng bếp từ dương. 

  Nếu không gian thoáng cần yếu tố thẫm mỹ cao bếp từ âm là lựa chọn lý tưởng. Hoặc nhu cầu nấu nướng cao bạn có thể sử dụng bếp từ có từ 2 vùng nấu trở lên để phù hợp với mục đích sử dụng.

  Nguồn gốc xuất xứ bếp:

  Khi bạn mua bếp bạn cũng đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của bếp từ  để tránh hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Một số sản phẩm được nhiều người sư dụng và bán chạy nhất hiện nay như  :Sanko SI 759W). Còn các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu (Faster , pramie,  FS2SIR, Bosch PID631BB1E, Zegu ZG-40E....vvv ) Bạn cũng có thể tham thảo. 

  Chú ý khi mua bếp : Sản phẩm phải còn nguyên đai nguyên kiện , tem mác ,serri . Chế độ bảo hàng của từng hãng cũng là tiêu chí chọn lựa một sản phẩm bếp từ chất lượng cao cấp.

  Mua Bếp từ nào phù hợp với gia đình bạn?


  Nhều người sử dụng thường gửi đến chúng tôi câu hỏi " Mua bếp từ nào tốt "? Chúng tôi xin trả lời rằng. Một chiếc bếp từ tốt nhất chính là phù hợp với điều kiện gia đình bạn phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của  gia đình bạn.

  - Đối với nhu cầu mua bếp điện từ để phục vụ du lịch, ăn liên hoan tại nhà thì nên sử dụng bếp từ đơn. Bởi lý do bếp từ đơn vừa gọn nhẹ, vừa tiện sử dụng, dễ dàng di dời, dễ dàng mang theo,.vv.

  - Nếu có nhu cầu đun nấu nhiều, gia đình bạn có thể chọn các sản phẩm bếp từ ba bếp, bốn bếp hoặc năm bếp, ... vv. Đối với những sản phẩm này sẽ có tổng công suất khá lớn, bạn nên cân nhắc trước khi mua những dòng sản phẩm này.

  - Nên chọn bếp điện từ kết hợp hai vùng nấu điện và từ nếu thường xuyên nấu những món ăn yêu cầu nhiệt độ thấp và thời gian đun nấu dài như những món xào, rán, ninh, hầm...vv.

  - Để đáp ứng nhu cầu đun nấu hàng ngày thông thường từ 4 đến 6 người, bạn nên chọn mua sản phẩm bếp đôi hoặc loại bếp đôi kết hợp cả điện và cả từ là tốt nhất để có thể chế biến nấu nhiều loại thức ăn.

  - Lựa chọn bếp có nhiều chế độ nấu ăn đối với những món ăn yêu cầu nhiệt độ thấp và thời gian đun nấu dài như những món xào, rán, ninh, hầm...vv. Các chế độ này giúp bạn tiết kiệm phần lớn điện năng tiêu thụ

  Tham khảo: Nên chọn bộ nồi bếp từ nào tốt nhất hiện nay

   Gợi ý mua sắm bếp từ chất lượng theo giá cả thị trường

  Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ 500k đến 1 triệu

  Nếu bạn đang muốn sở hữu một dòng bếp từ với giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng . Với mức giá này bạn chỉ có thể mua được sản phẩm bếp từ đơn, bếp điện từ đơn với công nghệ được trang bị ở mức cơ bản nấu nướng tương đối. Một chiêc bếp điện tử có những chức năng như : chức năng lẩu, xào, súp, hầm, giữ ấm, nướng với công suất 2000W. 

  Với mức giá này bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm ở một số trang sau : TranDinh.vn, Lazada, tiki, shopper.. chợ sen đỏ...vvv.

  Nếu bạn đã có mức kinh phí dự địn ở trên bạn có thể hỏi thêm nhân viên tư vấn để lựa chọn một sản phẩm chất lượng nhất. Tùy theo chức năng hay chế độ nấu cũng như trọng lượng của bếp.

  Các bạn nên lưu ý không nên ham rẻ quá để chắc chắn mua được biếc bếp từ chất lượng cao. Để tránh những trường hợp cháy nổ, vỡ mặt kính vì hàng kém chất lượng.

  Một số sản phẩm tham khảo sau :

  Xem thêm sản phẩm : Sản phẩm từ 500 đến 1 triệu 

  Một số tính năng công nghệ được trang bị trên các dòng sản phẩm ở mức giá này như :

  • Hầu hế các sản phẩm, này đượccài đặt sẵn 7 chế độ nấu: Nấu lẩu, giữ ấm, súp, hầm, hấp, xào, chiên.

  • Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có thể chọn được mức công suất phù hợp chỉ với một thao tác đơn giản. Giúp bạn nấu nhanh hơn tiết tiệm điện hơn.

  • Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ/công suất tùy theo ý muốn nhanh chóng. 

  • Tích hợp chức năng hẹn giờ giúp bạn lựa chọn thời gian nấu nướng phù hợp với từng món ăn (từ 0 - 3 giờ). Bạn có thể làm việc khác trong lúc nấu ăn mà không cần phải lo lắng đến vấn đề thức ăn có chín hay bị cháy hay không.

  • Mặt bếp thiết kế màu đen sang trọng, được phủ kính toàn phần, dễ dàng làm sạch, chống trầy xước , có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ C giúp bạn yên tâm nấu nướng.

  • Đây là mẫu bếp từ đơn với 1 bếp nấu thích hợp sử dụng cho gia đình và các quán lẩu. Bếp có kiểu dáng nhỏ gọn, chân bếp có bọc cao su chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

  • Hệ thống bảng hiển thị được làm bằng đèn Led giúp cho người sử dụng có thể quan sát một cách dễ dàng mức nhiệt độ của bếp. Các phím chức năng là phím cơ nổi, chỉ cần ấn nhẹ là hoạt động theo yêu cầu, dễ dàng sử dụng.

  Đánh giá một chút về chi phí mà bạn sử dụng cho loại bếp từ này. Nếu gia đình bạn có khoảng 2-4 người, trung bình 1 ngày nấu 2 lần, mỗi lần 30 phút (do thời gian nấu của bếp điện từ rất nhanh). Lấy công suất trung bình của bếp ở tầm tiền này là 1900w thì mỗi ngày sẽ tiêu thụ hết 2kWh. Với mức giá điện cao nhất hiện nay là 2.500đ thì tính ra mỗi tháng các bạn sẽ phải trả thêm 150k. So sánh với bếp ga cũng gia đình như vậy sẽ sử dụng tầm 2-3 tháng/bình ga (giá 270k/bình hiện nay), một tháng sẽ hết khoảng 90-135k. Như vậy có thể thấy chi phí cho bếp từ cao hơn một ít. Nếu so sánh về yếu tố thời gian thì bếp điện từ nhanh hơn và rất thích hợp nếu bạn thỉnh thoảng sử dụng chỉ để nấu ăn liên hoan hoặc du lịch.

  Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ 1 triệu đến 2 triệu đồng 

  Đôia mới mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng bạn có thêm sự lựa chọn nhưng chủ yếu vẫn là sản phẩm bếp điện từ đơn. Với mức giá trung bình nhưng bếp cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại . Một số hãng bếp bạn có thể tham khảo như : Electrolux, Kaff , Midea, Kangaroo, Philips, Comet, giovani...vv,

  Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

  Xem thêm sản phẩm : Sản phẩm từ 1 triệu đến 2 triệu

  Một số tính năng công nghệ được trang bị trên các dòng sản phẩm ở mức giá này như :

  • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp sử dụng trong mọi căn bếp. Sản phẩm thuộc dòng bếp đơn mỏng, nhẹ nên bạn có thể thoải mái di chuyển bếp đến bất cứ vị trí nào mong muốn cũng như rất dễ dàng bảo quản bếp.

  • Công suất hoạt động mạnh mẽ, cho phép bạn rút ngắn thời gian đun nấu khi chế biến. Bếp có  ưu điểm là không gây nóng bề mặt nên bạn có thể yên tâm không lo bị bỏng khi chạm vào bề mặt bếp.

  • Sử dụng chất liệu Ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Mặt bếp chống trầy xước còn cho phép bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

  • Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng kết hợp màn hình hiển thị 4 số, giúp người dùng tùy chỉnh các chế độ, hoạt động của bếp thật thuận tiện.

  • Sở hữu chức năng khóa an toàn chống trẻ em, ngăn chặn sự cố phát sinh khi bạn vắng nhà.

  • Kích thước nhỏ gọn của bếp đơn còn cho phép bạn đặt lên bàn ăn để nấu lẩu, rất thích hợp cho những dịp quây quần bên các thành viên trong gia đình vào cuối tuần, lễ tết...

  • Tỏa nhiệt đều, nấu nướng nhanh sử dụng công nghệ nấu nướng bằng từ trường giúp làm nóng trực tiếp đáy nồi. Nhiệt lượng tập trung vào vùng cần nấu chín nên việc nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm điện hơn. 

  • Bếp trang bị thiết bị bảo vệ khi dòng điện bị quá tải. Khi nồi quá nóng, bếp sẽ tự động tắt, còi báo. Bạn chỉ cần chờ vài phút để bếp nguội sau đó bật bếp lên và sử dụng bình thường.

  Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ 3 đến 5 triệu đồng 

  Ở phân khúc này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc bếp từ đơn bền, đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã và các chức năng chế độ nấu. Tìm hiểu tư vấn mua bếp từ với mức giá này, #chanhtuoi được giới thiệu đến các dòng sản phẩm của Midea, TaKa , Bluestone, Sanko, Phillips,… Chiếc bếp từ được đánh giá cao và đáng được mua ở tầm giá này đó chính là Bếp điện từ Philips HD4921 có giá 1.229k và được tặng kèm nồi lẩu.

  Ở phân khúc từ 3 đến 5 triệu đồng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bếp đơn bếp đôi với nhiều mẫu mã thiết kế bắt mắt cũng như trang bị nhiều chức năng chế độ. Một số sản phẩm bạn có thể tìm thấy ở các hãng sản xuất như : bếp từ Midea, Bluestone, Sanko, Phillips, kocher… vvv.

  Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo dưới đây :

  Xem thêm sản phẩm : Sản phẩm từ 3 triệu đến 5 triệu

  Một số tính năng công nghệ được trang bị trên các dòng sản phẩm ở mức giá này như :

  • Mạch điều khiển 2 bên riêng biệt, điều chỉnh công suất 2 bếp theo nhu cầu sử dụng.

  • Phím bấm cảm ứng, có đèn led hiển thị giúp bạn có thể quan sát điều chỉnh các chế độ chức năng nhiệt một cách dễ dàng nhanh chóng.

  • Dây nguồn chất liệu lõi 100% dây đồng. Điều nay giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của bếp với thời gian sử dụng lâu.

  • Mặt kính chịu nhiệt, chịu lực, chống xước. Là loại kính cao cấp được nhập khẩu chính hãng tại Đức.

  • Mạch lọc nguồn, chống sốc điện, bảo vệ quá áp. Hệ thống vận hành mượt mà không gây ra các hiện tượng lỗi main hay chập điện

  • Mâm từ được làm bằng đồng, đường kính lớn tạo hiệu suất tối đa cho bếp. Với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể sử dụng bếp ở mức công suất cao công suất nấu ăn lớn.

  Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ trên 5 đến 10 triệu đồng

  Với tầm giá từ 5 đến 10 triệu đồng bạn có thể lủa chọn một số sản phẩm bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu, bếp từ từ 4 vùng nấu . Những sản phẩm này hầu hết được trang bị những công nghệ thông minh tiên tiến nhất hiện nay, Bản có thể tìm một số hãng như Faster, Canzy, Taka, Muchen, Chefs, Giovani, Batani, balay….vv.

  Mặt hàng sản phẩm bếp từ với giá này chủ yếu là bếp từ sản xuất tại Châu Á (Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia). Những chiếc bếp này vừa đủ chất lượng đảm bảo và thích hợp dùng để nấu ăn hàng ngày với những gia đình 3-4 người

  Xem thêm sản phẩm : Sản phẩm từ 5 triệu đến 10 triệu

  Một số tính năng công nghệ được trang bị trên các dòng sản phẩm ở mức giá này như :

  • Hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác. Có nhiều chế độ giúp bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng chính xác nhanh chóng.

  • Không tạo khói, lửa, gây cháy, bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng thân thiện với môi trường.

  • Nhiệt tập trung vào mâm từ, khi nấu không làm nóng vật xung quanh. Nhiệt lượng được đảm bảo tập trung vào đáy nồi không thất thoát ra ngoài môi trường.

  • Hẹn giờ độc lập cho từng bếp. Cho phép bạn nấu nhiều món ăn với các chế độ hẹn giờ khác nhau trên từng vùng nấu.

  • Phím khóa trẻ em an toàn "Child lock". Đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ nếu vô tình chạm phải bếp thì bếp cũng không hoạt động không gây nguy hiểm cho bé.

  • Cảnh báo, bảo vệ an toàn khi quá nhiệt. Chức năng này thông báo cho người sử dụng biết để điều chỉnh nhiệt phù hợp tránh trường hộ cháy nổ.

  • Chức năng tạm dừng khi cần thiết. Giúp bạn tạm dừng nhưng vẫn chuẩn bị hoạt động lại không phải mất thời gian cài đặt lại

  • Mâm từ được làm bằng đồng, đường kính lớn, tạo hiệu suất tối đa cho bếp và có độ bền cao. Cho phép bạn sử dụng chế độ nấu nhanh tiết kiệm điện mức đáng kể.

  • Dây nguồn chất liệu 100% dây đồng. Đảm bảo điện năng hoạt động ổn định không hao tốn quá nhiều điện năng

  Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ trên 10 triệu

  Nếu bạn có kinh phí dự địn mua một chiếc bếp từ trên 10 triệu đồng thì lúc nàu sự lụa chọn không phải là vấn đề nữa. Bởi với mức giá này bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng bếp từ thông minh đến từ nhiều thương hiệu, được trang bị nhiều tính năng công nghệ thông minh. Có thể lựa chọn những chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn . Một số thương hiệu bếp nhập khẩu chất lượng bạn cần quan tâm đến như : bếp từ dann Fagor, eurosunTeka, Bosch, Malmo, Bonucci .vvv. Vấn đề của bạn chỉ là lựa chọn bếp như thế nào cho phù hợp với không gian mà thôi.

  Trong các dòng bếp điện từ cao cấp thì có thể nói đến bếp từ Malmo và bếp từi Bonucci là 2 thương hiệu "đắt sắt ra miếng". Nên với các gia đình có điều kiện đầu tư 1 lần thì nên lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu này nhé 

  Bạn có tể tham khảo một số sản phẩm dưới đây :

  Xem thêm sản phẩm : Sản phẩm trên 10 triệu

  Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm cao cấp như :

  • Hiển thị chế độ nấu từ 1 - 9 cấp độ giúp bạn tùy chỉnh nấu linh hoạt dễ dàng hơn. Các chế độ phù hợp với từng món ăn mang đến những món ăn tuyệt vời nhất.
  • Tự động cảnh báo nhiệt lượng dư. Đìiều này giúp tiết kiệm 30% điện năng hàng tháng. 

  • Tính năng hâm nóng Warm, hấp, luộc, rán, xào, kho theo từng cấp độ nhiệt khác nhau. Hệ thống hai vòng từ đôi cao cấp cho nhiều sự lựa chọn tuyệt vời.

  • Tích hợp chức năng tự nhận diện vùng nấu đảm bảo an toàn sử dụng giúp thức ăn được chín đồng đều hơn.

  • Tự động tắt bếp khi nước tràn lên mặt kính, bếp tự động ngắt sau 10s đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nhất là khi bạn vừa nấu ăn, vừa dọn dẹp nhà cửa.

  • Chức năng hẹn giờ tự động tắt: 99 phút rất thuận tiện khi bạn cần ra ngoài hoặc làm những công việc khác trong quá trình nấu ăn. Thức ăn được chín và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

  • Tích hợp hệ điều hành thông minh, giúp bạn khởi động bếp một cách nhanh chóng bằng cách nhấn và giữ nút khởi động bếp trong 3 giây. 

  Kết luận chọn mua sản phẩm bếp từ thông minh hiện nay

  Qua bài viết " Đừng vội mua bếp từ nếu bạn chưa đọc bài viết này " Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.Vn đã đề cập đến tất cả những gì liên quan đến vấn đề chọn mua sản phẩm bếp từ thông minh. Hy vọng quý khách sẽ có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn mau sắm cho gia đình bạn một chiếc bếp từ như ý muốn phù hợp với giá tiền mục đích sử dụng.

  Để tránh mua phải hàng kém chất lượng hàng giả hàng nhái . Quý khách vui lòng truy cập vào website : TranDinh.Vn để biết thêm chi tiết các sản phẩm bếp từ nhập khẩu mới nhất hiện nay.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi . Chúng tôi sẽ luôn luôn nổ lực để mang tới những giá trị to lớn cho người sử dụng và hoàn thiện cải tiến để trở thành nhà cung cấp sản phẩm bếp từ hàng đầu Việt Nam.

  >> Xem thêm bài viết : Bếp từ giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!