Về đầu trang
Alternate TextHotline tư vấn hỗ trợ

Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp như bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại...vv. Nhưng sản phẩm đang được quan tâm và bán chạy nhất năm 2020 là sản phẩm bếp gas hồng ngoại .

  Vậy loại bếp này có gì đặc biệt đến vậy ? bếp ga hồng ngoại hiện nay là sản phẩm chuyển đội công nghệ bếp gas thông thường nhưng nhiều người sư dụng không biết tại sao lại gọi bằng bếp ga hồng ngoại và nhiều người còn lầm tưởng là sản phẩm của bếp hồng ngoại không sử dụng gas.

  Để hiểu hơn về vấn để này hôm nay trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.VN sẽ cùng các bạn tìm hiểu chủ đề " Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại ". Đê các bạn và hiểu rõ hơn về loại bếp này !

  Bếp gas hồng ngoại là gì?

  Khái niệm về bếp gas hồng ngoại là gì ? Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại được làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng nên tạo ra nhiệt lượng lớn để đốt cháy là làm chín thức ăn.

  +> Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng (hoặc phẳng) với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn.

  +> Nhiệt lượng này có từ phần lớn từ đầu đốt để tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao. Theo các nhà nghiên cứu đại học California Mỹ thì sử dụng loại bếp này giúp tăng hiệu xuất đun nấu gấp nhiều lần so với những loại bếp thông thường khác.

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Các loại bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay ?

  Nguyên lý hoạt động là như vậy nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp gas hồng ngoại được phân theo chức năng hay nhiệt liệu. Mỗi loại bếp gas hồng ngoại lại có những ưu điểm riêng chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số loại bếp gas hồng ngoại sau :

  Theo chất liệu đầu đốt

   Bếp gas hồng ngoại có Đầu đốt chất liệu gốm Ceramic

  +> Bếp gas hồng ngoại có Đầu đốt chất liệu gốm Ceramic là loại bếp chiếm được đa số thị trường hiện nay và hầu hết các hãng đều tập chung đến sản xuât loại bếp dựa trên chất liệu này.

  +> Ưu điểm của loại chất liệu này là an toàn dễ sử dụng và đặc biệt giá thành sản phẩm rẻ hơn.

  +> Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp sử dụng loại chất liệu này đó là  :Redsun , Taka , Peace World , Soho , Tanaka , Bluestar …vv.

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Hướng dẫn cách sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách an toàn hiểu quả

  Bếp gas hồng ngoại có Đầu đốt chất liệu Niken

  +> Bếp gas hồng ngoại có Đầu đốt chất liệu Niken đây là loại chât liệu được cải tiến thông minh nhất hiện nay.

  +> Loại chất liệu này có đặc điểm vượt trội hơn những loại chất liệu đốt khác ở chỗ đó là độ bền. Độ bền chất đốt bằng niken được các nhà khoa học đánh giá rất cao.

  +> Bởi Niken là loại chất không sợ vỡ nứt nếu làm rơi và chịu được nhiệt lượng lớn lên đến hàng ngàn độ C.

  +> Nhưng điểm yếu của loại chất đối nilken này là theo thời gian sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của nó nên người dùng thường có ác cảm và không thích cho lắm.

   

  Click =>>> Xem thêm bài viết : CÁC THUẬT NGỮ CƠ BẢN VỀ BẾP NGƯỜI SỬ DỤNG NÊN BIẾT

  Phân loại theo kích thước bề mặt đốt

  Kích thước 15.5 cm

  +> Bếp gas hồng ngoại được phân loại theo kích thước đối với kích thước 15.5 cm là ưu điểm về bề mặt đốt lớn sử dụng cho nhiều loại kích cỡ nồi khác nhau.

  +> Ngoài ra còn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức để khách hàng dễ sử dụng vào mục đích nấu món ăn cho phù hợp hiệu quả.

  +> Một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất dòng bếp này như : bếp gas hồng ngoại Redsun ,Taka , Bluestar

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Ưu điểm nhược điểm của bếp hồng ngoại

   Kích thước 13 cm

  +> Đây là sản phẩm thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Ưu điểm cũng là nhuộc điểm của bếp này đó là kích thước nhỏ cho phép người sử dụng sử dụng ở mức tối đa tiện lợi cho người dùng

  +> Một số thươn hiệu san xuất nổi tiếng như : bếp gas hồng ngoại giá rẻ như Peace World , Soho , Pan World

  Phân loại bếp gas hồng ngoại theo chức năng đánh lửa

   Đánh lửa bằng Magneto

  +>  Đánh lửa bằng Magneto hay còn gọi là hệ thống đánh lửa cơ, đây là hệ thộng thường lắp đặt trên những chiếc bếp gas thông thường. Điêu đặc biệt ở đây là chỉ có những chiếc bếp gas dương hồng ngoại mới có chức năng này.

  +> Còn đối với những chiếc bếp gas âm hồng ngoại thì không có chức năng này

  +> Ưu điểm của hệ thống đánh lửa magneto là không sợ chuột dán phá hoại chi phí giá rẻ nên phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập thấp.

  +> Nhược điểm của hệ thống đánh lửa bằng Magneto là đánh lửa hơi kém

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Những rủi ro người tiêu dùng nên biết khi sử dụng bếp từ bếp hồng ngoại

   Đánh lửa bằng IC

   +> Đánh lửa bằng IC là chức năng đánh lửa được nhiều hãng sử dụng nhất . Bếp gas hồng ngoại dương hay bếp gas hồng ngoại âm đều đang dùng chức năng đánh lửa bằng iC này.

  +> Ưu điểm của hệ thống đánh lửa bằng IC là dễ mồi lửa dễ sử dụng

  +> Nhược điểm của hệ thống đánh lửa bằng IC là dễ bị gián côn trùng gặm nhấm. Nhưng đó không phải là vấn đề nếu nhà bạn quá sạch sẽ không có gián và côn trùng

  Phân loại theo thương hiệu

  Lựa chọn theo thương hiệu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng vì sao chúng tôi lại nói như vậy bởi không những sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt

   Redsun : thương hiệu cao cấp của Italia

  +> Redsun : thương hiệu cao cấp của Italia là thương hiệu nổi tiếng về bếp gas hồng ngoại Redsun được người tiêu dùng đánh giá rất cao không những chất lướng sản phẩm.

  +> Dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì tư vấn sản phẩm của hãng này đều được người tiêu dùng hài long và tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

   Taka : thương hiệu bếp gas hồng ngoại Taka cao cấp của Nhật

  +> Thương hiệu bếp gas hồng ngoại Taka cao cấp của Nhật là hãng được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng vào mẫu mã. Sản phẩm có giá thành rẻ và nhiều sự lựa chọn sẽ rất phù hợp với đa số hộ gia đình ở Việt Nam.

  +> Mức phổ biến với quy mô lớn sẽ là sự lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất .

   

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Các loại bảng điều khiển bếp điện từ và bếp hồng ngoại

  Ưu điểm, nhược điểm bếp gas hồng ngoại

  Những câu hỏi như " bếp gas hồng ngoại có rẻ hơn các loại bếp khác không ? bếp gas hồng ngoại có đắt không . Bếp gas hồng ngoại có dễ sư dụng không ? bếp gas hồng ngoại có an toàn không..vv ? để giải đáp các câu hỏi này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bếp gas hồng ngoại.

  Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại

  +> Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại được các nhà nghiên cứu và người dùng chỉ ra là :

  +> Hiệu suất cao việc nấu ăn trở nên nhanh chóng. Tiết kiệm hơn 37% lượng gas tiêu thụ thời gian nấu nhanh tăng 25% so gới sử dụng bếp gas thông thường.

  +> Không sử dụng khí gas nên sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn hơn, tránh được nguy cơ cháy nổ 

  +> An toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường bởi không gây ô nhiễm bầu không khí môi trường.

  +> Trong lúc nấu ăn ngọn lửa không bị ảnh hưởng của các tác nhân môi trường như gió . Chính vì vậy không quá phải lo lắng khi sử dụng quạt hay điều hòa máy lạnh trong không gian bếp.

  +> Không xuât hiện khói trong quá trình nấu ăn. Đảm bảo thức ăn được giữ nguyên mùi vị.

  +> Mẫu mã đa dạng với những giá thành khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn với túi tiền. Kinh phí dự tính nằm trong tầm tay bạn.

  Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

   

  Click =>>> Xem thêm bài viết : Bếp hồng ngoại là gì? Ưu điểm, nguyên lý hoạt động, lưu ý sử dụng

  Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  Tuy rằng có những ưu điểm vượt trội nhưng bếp gas hồng ngoại vẫn có nhưng nhược điểm sau:

  +>  Vấn để sử dụng đầu đốt khác nhau và cũng là chi tiết không được bền với thời gian. Nhưng cũng không phải là vấn đề quá cao bởi  đầu đốt này rất rẻ.Trung bình một đầu đột có thể sử dụng 3 đến 4 năm.

  +> Giá thành cao hơn so với bếp gas thông thường . Đây cũng là vấn đề không quá đáng ngại bởi so với những ưu điểm mà bếp gas không có như : đảm bảo độ an toàn, hay sản phẩm tiết kiệm, hiệu suất nấu ăn nhanh hơn.

  +> Dễ làm cháy, khét và khó vệ sinh


  Click =>>> Xem thêm bài viết : Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại

  Kết luận của chúng tôi

  Bài viết trên trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.VN gửi đến quý khách hàng và người sử dụng có được những kiến thức và khái niệm cơ bản . Điều này giúp quý khách có những kinh nghiệm chọn mua sản phẩm phù hợp với túy tiền cũng như mua được những sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất.

  Trong bài biết " Bếp gas hồng ngoại là gì? ưu nhược điểm của bếp gas hồng ngoại " cũng phân tích khá rõ ràng về đặc điểm cũng như những câu hỏi liên quan đến bếp gas hồng ngoại. Để có một sản phẩm tốt cũng như dịch vụ chăm sóc tốt bạn nên tham khảo thêm những sản phẩm đang được bán của chúng tôi.

  Với xứ mệnh cao cả là mang đến những sản phẩm tốt sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng, sản phẩm giá rẻ nhất và sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc tư vấn của chúng tôi.

  Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.VN rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin Cảm Ơn!

   

  Facebook Comment

  Rất tốt Cảm ơn bạn đã đánh giá.
  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!